Bật mí mẹo sắp xếp tủ quần áo gọn gang và hiệu quả
Một tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng, khoa học không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian tìm đồ mỗi sáng đi làm. Để sắp xếp tủ quần áo khoa học không khó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sắp xếp tủ quần áo... (Xem thêm)

thu

1. Sử dụng những gì mình có Quy tắc đầu tiên của quần áo cho trẻ mới sinh đó là luôn giữ lại những loại trang phục dễ mặc, dễ thay khi cần. Hẳn bà mẹ nào cũng ngạc nhiên khi biết được số lượng quần áo “khổng lồ” của con mình khi sắp xếp tủ đồ. Việc giữ lại...
(Xem thêm)
Bật mí về cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng cho bé yêu nhà bạn
Có lẽ, để giữ cho tủ quần áo gỗ của bé yêu thật gọn gàng và ngăn nắp là điều vô cùng khó khăn với những bậc cha mẹ. Thấu hiểu được điều đó, sau đây Vatgia sẽ bật mí cho bạn một số cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng cho bé yêu nhé!... (Xem thêm)
Mẹo sắp xếp tử quần áo gọn gàng
Tủ quần áo là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Sắp xếp tủ quần áo thế nào cho gọn gàng, khoa học là điều mà bất kì gia đình nào cũng quan tâm. Dưới đây là một số mẹo vặt khá hay trong sắp xếp tủ... (Xem thêm)
Mẹo nhỏ giúp cho tủ quần áo của bạn luôn gọn gàng
Do có những thói quen “vô thưởng vô phạt” nhưng nó sẽ khiến cho công cuộc sắp xếp tủ quần áo của bạn trở nên khó khăn hơn gấp bội lần. Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề đó. Cách thường... (Xem thêm)
Những mẹo giúp tủ áo quần luôn gọn gàng dễ tìm đồ
Có nhiều gia đình, đặc biệt là các chị em phụ thường có rất nhiều quần áo. Đến mức muốn đóng kín cánh cửa tủ quần áo cũng khó nhưng lúc nào cũng mất hàng giờ để tìm được bộ quần áo ưng ý. Tất cả chỉ vì cách sắp xếp thiếu khoa học... (Xem thêm)
6 mẹo giúp tủ quần áo luôn gọn gàng và ngăn nắp
Việc dọn dẹp và làm mới tủ quần áo trên thực tế có một ảnh hưởng rất lớn đến lối sống của bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết công việc quan trọng này một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. 6 mẹo dưới đây đã được các tín đồ... (Xem thêm)