Sản phẩm nổi bật
Tôi mua tủ lạnh sử dụng được khoảng 5 tháng thì miếng gron bằng nhựa của cánh cửa lớn thường siêng bun 1 góc ra làm cho cánh cửa không hít kính lại được.Mong nhà sản xuất chỉ cách khắc phục

Đặng Ánh Hương

Tủ dùng lâu, gioăng cao su ở cửa thường có khe hở làm khí lạnh thoát ra ngoài, giảm hiệu quả làm lạnh, lại tốn điện. Để kiểm tra khe hở, bạn cho vào tủ một chiếc đèn pin đã bật sáng, hướng về phía cửa tủ. Đóng tủ lại, bạn sẽ thấy chỗ nào có tia sáng lọt ra ngoài, chỗ đó có khe hở. Bạn lấy...
(Xem thêm)
Nhà mình đang xây nhà, đến đoạn kệ bếp rùi. Mình muốn mua 1 cái bếp gas âm nhưng để đặt ở góc cơ, chứ ko phải bếp gas như bình thường hay bán. Anh kiến trúc sư của mình thì bảo người ta có bán loại này nhưng mình dạo mấy trang web... (Xem thêm)

Mr. Nam

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé Tính năng chung của bếp gas Nhật : 1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục...
(Xem thêm)
Bạn cần mua nồi cơm điện Cuckoo đảm bảo nguồn gốc?
Nồi cơm điện Cuckoo là hãng nồi cơm điện hàng đầu ở Việt nam hiện nay, các Model của hãng này luôn cho chất lượng cơm rất ngon và độ giữ ấm rất lâu cùng với nhiều tính năng hưu ích như hẹn giờ, nấu cháo, làm bánh…mà bạn... (Xem thêm)
Mâm xoay hình lá - Giải pháp lưu trữ điệu nghệ cho tủ góc
Nếu tủ bếp hình chữ L hoặc U đang khiến bạn khó xử với khoảng không gian trống lãng phí ở góc tủ hay sự bất tiện khi phải cúi đầu xuống hay với tay để lấy các vật dụng thì vatgia.com sẽ đem đến cho bạn một giải pháp cực kì thú vị... (Xem thêm)
Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Samsung
Với công nghệ hiện đại và thiết kế bên ngoài bắt mặt sang trọng, tủ lạnh Samsung được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bạn đã biết tủ lạnh Samsung là thương hiệu của nước nào chưa ? và khi dùng nó có thực tốt không ? Vậy bài viết... (Xem thêm)
Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Panasonic
Ưu điểm của tủ lạnh Panasonic là tiết kiệm điện năng và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Có nhiều ý kiến đánh giá khá tốt về các dòng sản phẩm của Panasonic. Vậy các bạn đã biết tủ lạnh Panasonic của thương hiệu nào chưa và thực sự nó... (Xem thêm)
Bạn có biết thương hiệu, nguồn gốc xuât xứ của tủ lạnh Sharp ?
Các sản phẩm độc đáo với công nghệ hiện đại được người tiêu dùng Việt biết đến nhiều nhất về mặt hàng tủ lạnh phải nhắc đến là thương hiệu nổi tiếng Sharp. Do vậy nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm sẽ... (Xem thêm)
Bạn có biết  thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh LG ?
Tủ lạnh LG đang được người tiêu dùng ưa chuộng khá nhiều, đặc biệt với những công nghệ hiện đại và sự thiết kế thanh lịch đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng. Bài viết giới đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn về thương... (Xem thêm)