Có cần thiết phải mua máy lọc không khí trên ô tô?
Ô tô cũng có điều hòa nhiệt độ nhưng chỉ là một không gian nhỏ và được sử dụng không thường xuyên. Vậy câu hỏi đặt ra là: liệu việc có một chiếc máy lọc không khí trên ô tô có thực sự cần thiết hay không? Tầm quan trọng của... (Xem thêm)
Hết vụ thủy ngân giờ đến vi khuẩn whitmore, bảo hít hạt bụi có vi khuẩn thôi cx nhiễm bệnh được, mà tai hại là chưa có vắc xin nên hai vợ chồng cứ cẩn thận mua về máy lọc không khí? Nên mua loại nào? Máy này công suất như nào mọi... (Xem thêm)

Hung Nguyen

điện tiêu thụ khoảng 1 số điện 1 ngày, khá ít, còn phù hợp diện tích phòng bao nhiêu thì bác xem như bên dưới nhé

bi

Sử dụng công nghệ lọc không khí và khử mùi bằng ion, ứng dụng công nghệ tiên tiến của cơ quan Hàng Không Vũ Trụ Hoa Kỳ NASA, không sử dụng lưới lọc thông thường, không sử dụng động cơ điện nên không hao tốn điện năng, không cần thay thế bộ lọc, và không cần phải bảo dưỡng nhiều trong thời...
(Xem thêm)
Tình hình là mình muốn mua một cái máy lọc không khí để trong phòng. Mình bị viêm mụi dị ứng cho nên rất nhạy cảm, vì thế nhờ các bác anh chị hỗ trợ giúp mình chọn mua, cách sử dụng, thay thế lọc, bảo wản v.v Kích thước phòng... (Xem thêm)

Phan Cảnh Đức

Phòng mình thì khoảng 15-20m2 thì có thể chọn model Sharp F-FP30E hoặc Panasonic F-PXJ30A. 2 con này phù hợp cho phòng dưới 20m2 đấy bạn, giá lại rẻ.
ngày mùa họ đốt rơm rạ nhiều khó chịu quá các bác ạ. em tính mua cái máy lọc không khí mà chưa biêt loại nào tốt nên lên đây nhờ các bác tư vấn ạ. em kết dòng Panasonic F-PXF35A

thu

Nói thật với bác chứ em cũng đã kinh qua vài máy lọc không khí.....! Nhưng cuối cùng cũng chán chẳng thấy tác dụng rõ rệt j cả. Lên thấy hơi lãng phí ở cái môi trương vn này thì thay lọc liên tục. Mua hè thì bám bụi nhiều đến mua đông mùa nồm bật lên nó hút ẩm vào tấm lọc gây mốc mà ko...
(Xem thêm)
Tư vấn chọn máy lọc không khí ưng ý
Trong những năm gần đây, ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề vẫn đang gây nhức nhói trong lòng xã hội. Việc tìm ra giải pháp khắc phục vẫn là bài toán hoác búa đối với những nhà chức trách. Không thể thay đổi cho cả cộng... (Xem thêm)