Em năm nay 32 tuổi, hiện em mang thai được 16 tuần, nhưng cách nay khoảng một tuần mỗi lần em đi tiểu là thấy khó chịu, đau buốt, tiểu chút một, lúc nào cũng muốn đi tiểu, nhưng mội lần đi rất ít. Hôm nay ngày 23/9/09, em đi khám... (Xem thêm)

phan thanh quynh

Trong thai kỳ, nhiễm trùng đường tiểu là một trong các nguyên nhân nhiễm trùng thường gặp nhất và cần phải điều trị để tránh các biến chứng nặng nề, ví dụ như sanh non. Nhiễm trùng nước tiểu cần điều trị kháng sinh (có nhiều loại không ảnh hưởng cho thai) để tránh các biến chứng. Bạn nên...
(Xem thêm)
Review son trứng dưỡng môi EOS
Bên cạnh những thỏi son màu tuyệt đẹp thì ta không thể nào thiếu đi những thỏi son dưỡng để đôi môi hồi phục lại sức khỏe sau nhiều thời gian dùng mỹ phẩm. Một trong những thương hiệu son dưỡng môi khá nổi tiếng chính là EOS. Thỏi... (Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

mình dùng nivea thấy rất hiệu quả. không gây cảm giác khó chịu rất hợp cho những ngày mua đông bong tróc khó chịu. Túi lúc nào cunxgc ó 1 em nivea dạng thỏi.
Em có con xe Bella hiệu Shapphire đời 2010 (giống con Vepa) hôm nay em bị người ta đâm nên gãy mất đuôi xe làm rời biển số ra. Mà em nghe nói dòng xe này thay phụ tùng và sửa chữa rất hiếm, em có điện hỏi một trung tâm sửa chữa họ... (Xem thêm)
Bác nào rành xe này cho em hỏi chút Em mua future X được 1 tháng. hôm đầu khi đi mua về tính xăng. chạy 145Km tính trung bình là khoảng 53Km/lít(2 người đi) đến bay giờ sau 1 tháng đi bảo hành lần 1 xong kiểm tra 1 lít đi được... (Xem thêm)

Hoàng Ngọc Hòa

Đi hãng hỏi xem sao nhé. Mình mới mua 1 chú FUTURE X FI 2 tháng nay, chạy đỡ hao xăng lắm (1 lít được khoảng 60km), không hao như xe bạn đâu! Nhược điểm là chạy không bốc như chạy YAMAHA
Xem trước về hình ảnh “xế phượt đường trường” KTM 740 Adventure hoàn toàn mới
Tại triển lãm EICMA 2017, mẫu mô từng xuất hiện dưới dạng xe ý tưởng, thuộc địa hình đường trường adventure tầm trung, mới đây KTM 790 Adventure bản thử nghiệm đã vừa được ra mắt chính thức. Vừa qua tại Sardinia, Ý đã vừa được... (Xem thêm)
Hiện nay, sở hữu một chiếc smartphone có kích thước màn hình lớn đang xu hướng nhiều người yêu thích. Cũng chính vì lẽ đó, các hãng sản xuất điện thoại không bỏ qua về điều này và đang tập trung cho ra thị trường những sản phẩm có... (Xem thêm)
Xe hayate cua em chay co 28km/1l a co cach nao lam giam ty le hao xang cua xe ko a.Xe em chay duoc 11000km roi.Voi lai moi lan bao duong xe thi can phai lam nhung viec gi?Ko biet co phai em mua trung xe dom ko nua a.Doi khi chay... (Xem thêm)

doducngoc

Thế này là xe của bạn thực sự gặp vấn đề lớn rồi đấy. Chứ xe mình chạy trong TP, tắc đường liên tọi nhưng xăng vẫn tà tà 37,38 km/l, còn đi đường trường thì đừng hỏi Tốt nhất bạn nên mang xe ra đại lý, nói thợ xem qua, có j chỉnh xăng gió lại cho đúng. 1 lưu ý nhỏ này: đúng là đi xe mà...
(Xem thêm)
con gai toi moi 10 thang tuoi nhung chau hay mac benh ve duong ho hap va viem hong khi toi dua chau di kham tai benh vien nhi trung uong thi bac si co ke cho thuoc thuoc (broncho-vaxom adults/children de giam bot benh ve viem... (Xem thêm)