Ti vi nhà tớ ko biết vì sao mối khi trời ẩm ướt thì nó ko lên hình và phải chờ một thời gian nó mới được và trong quá trình đó thì nó cứ bị nhấp nháy , như vậy là làm sao và có hại tv ko ?

Nguyen Son Tung

Theo hiểu biết của tôi thì bóng hình Tivi của bạn đã già(cũ quá rồi).Cách khắc phụ đơn giản nhất là bạn gọi thợ tới thay bóng hình khác. Tivi quan trọng nhất cái bóng hình,đã đến mức phải thay bóng hình thì bạn nên mua chiếc Tivi mới thôi .

nbbnbmn

Làn da đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang điểm nên bạn hãy đầu tư thời gian xứng đáng. Khí hậu nhiệt đới đặc trưng với độ ẩm cao khiến bạn bối rối trong việc trang điểm và kiểm soát làn da nhiều dầu. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra những khoản đầu tư không nhỏ để kiềm chế...
(Xem thêm)
Máy sấy quần áo Kangaroo 306 cho mùa mưa rét và trời ẩm ướt
Máy sấy quần áo được xem là một vận dụng cực kì hữu ích mỗi khi mùa mưa rét và trời ẩm ướt đến gần, máy sấy quần áo Kangaroo 306 với 4 chế độ sấy cho phép sấy nhanh nhưng không làm mất màu quần áo, có khả năng diệt khuẩn bằng tia... (Xem thêm)
Máy sưởi dầu FujiE: Tiết trời ẩm ướt không còn là nỗi lo
Máy sưởi dầu của thương hiệu FujiE là một trong những dòng sản phẩm ấn tượng có chất lượng đạt chuẩn cùng tính ứng dụng cao, được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật, được hầu hết mọi người tiêu dùng Việt Nam cũng... (Xem thêm)
Trời mưa ẩm ướt nên mua máy sấy quần áo ở đâu tốt nhất ạ các bác mách em với

rfgrfgfdg

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Có nhiều loại máy sấy quần áo đang bán trên thị trường, trong đó tủ sấy quần áo đa năng được ưa chuộng nhất. Loại này thiết kế đơn giản, bao gồm bộ phận thổi gió nóng và giá treo quần áo. Giá bình dân hợp với túi tiền của người tiêu dùng, ...
(Xem thêm)
Bảo vệ đồ gia dụng khi trời nồm, ẩm ướt
Việt Nam có những giai đoạn tiết trời mưa phùn, ẩm ướt gây khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ con người và các đồ dùng gia dụng trong gia đình. Cùng bài viết dưới đây để nắm được những nguyên tắc bảo vệ đồ gia dụng trogn... (Xem thêm)