Sản phẩm nổi bật
Toyota Corolla hybrid 2020 - chiếc Pirius trong hình hài Corolla chính thức trình làng
Với điểm số đánh giá EPA của mẫu Corolla hybrid hiện chưa có, thế nhưng Toyota cho rằng xe có thể đạt mức tiêu hao nhiên liệu tổng thể 5,6 lít/100km. Được ra đời đã nhiều thập kỉ,hãng xe Toyota quyết định làm mới lại dòng xe... (Xem thêm)
Những công nghệ ấn tượng trên Toyota Corolla Hybrid 2020
Thời gian gần đây, tại triển lãm ô tô Los Angeles 2018, có rất nhiều mẫu xe đã được giới thiệu chính thức tới thị trường tiêu dùng. Trong đó, chúng ta có thể kể đến Toyota Corolla Hybrid 2020 – một sedan hạng C ấn tượng,... (Xem thêm)
Mới đây hãng sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản sau khi tung ra bản sedan cho thị trường Trung Quốc, hãng xe Toyota này đã tiếp tục mang đến triển lãm ôtô quốc tế Los Angeles Auto Show năm 2018 phiên bản cực chất mang tên... (Xem thêm)
Toyota Corolla Altis 2019 có thể vượt qua Mazda3 tại VN?
Tại Indonesia trong năm 2019, Toyota Corolla Altis 2019 dự đoán được ra mắt và sẽ xuất hiện sớm trên thị trường Việt Nam. Mẫu xe này với phiên bản Hybrid đã được ra mắt trong thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2018 kế tiếp đó sẽ... (Xem thêm)
Toyota Auris Hybrid 2019 có gì đặc biệt ?
Toyota Auris Hybrid ( Corolla Hatchback) gây được khác nhiều sự chú ý tại Geneva Motor Show năm nay. Nền tảng thiết kế TNGA của Auris Hybrid giống với mẫu Toyota C-HR và Prius, tuy nhiên có vẻ trong chiếc xe này cân đối... (Xem thêm)