Sản phẩm nổi bật
Toyota Vios 2018 mới ra mắt ở Singapore sắp mở bán ở Việt Nam
Mẫu xe Toyota Vios 2018 được chuyên gia đánh giá là sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn trước và khá giống với một mẫu xe ở Thái Lan là Yaris Ativ. Về thiết kế Phong cách của xe khá trẻ trung, hiện đại, đầu xe lưới tản nhiệt... (Xem thêm)
Có gì đặc biệt ở Toyota Vios 2018 mới ra mắt tại Việt Nam?
Sáng ngày 1/8, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu Vios 2018 với 3 phiên bản gồm E CVT, E MT và G CVT, còn phiên bản Vios TRD vẫn chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoại thất Thiết kế của Vios 2018 đã... (Xem thêm)
Toyota ra mắt kiểu dáng mới cho dòng xe Vios: Toyota Vios 2018
Mẫu xe 4 chỗ nổi bật trong phân khúc Sedan hạng B được ưa chuộng tại khu vực Đông Nam Á. Toyota mới mở bán mẫu xe này tại thị trường Thái Lan dưới tên gọi Yaris Ativ với mức Giá dao động từ 479.000 – 609.000 Bath ( ~ 329... (Xem thêm)
Toyota Vios 2018 phiên bản mới được ra mắt với tiêu chuẩn 5 sao!
ASEAN NCAP mới đây đã công bố kết quả kiểm tra an toàn mới với rất nhiều mẫu xe và trong đó có mẫu xe Toyota Vios phiên bản sản xuất tại thị trường Thái Lan cũng nằm trong danh sách này. Dòng xe này có tên là Toyota Yaris Ativ... (Xem thêm)
Toyota Vios 2018: mẫu xe dành cho mọi gia đình
Toyota là thương hiệu xe vốn đã rất được lòng người dùng Việt, đặc biệt là mẫu Toyota Vios vẫn đủ sức thu hút thu phục cả những khách hàng khó tính nhất. Tiếp nối thành công của Toyota Vios phiên bản trước, năm nay hãng quyết định... (Xem thêm)
Toyota Vios 2018 bổ sung tính năng mới
Thông tin Toyota Vios ra mắt phiên bản mới 2018 sẽ ra mắt người hâm mộ đã nhận được nhiều sự chú ý bởi thiết kế mới, tính năng mới và công nghệ an toàn. 1. Về ngoại hình Toyota Vios 2018 sở hữu kích thước dài x rộng x cao... (Xem thêm)
Toyota Vios 2018 hiện đã có mặt tại Việt Nam. Với một loạt hình ảnh rò rỉ trên các diễn đàn, Toyota xác nhận mẫu xe này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8. Thế hệ mới của mẫu sedan hạng B từ nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã được thay... (Xem thêm)