Sản phẩm nổi bật
Trị mụn cùng Toner thần thánh Some By Mi AHA – BHA – PHA 30 Days Miracle Toner
Some By Mi AHA – BHA – PHA 30 Days Miracle Toner được biết đến như một Toner có công dụng trị mụn “thần thánh” chỉ trong 30 ngày. Cùng tìm hiểu để xem thực hư về sản phẩm này như thế nào nhé! Bộ ba... (Xem thêm)

Khả Như

Mặt hàng này xài ok nè
3 loại toner “thần thánh” giúp các nàng đánh bay nỗi lo
Toner là chất lỏng có gốc từ nước khoáng và vitamin nên có thể thấm sâu vào da, giúp nuôi dưỡng da từ bên trong. Toner có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại serum hay các loại mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có... (Xem thêm)
3 Toner “Thần Thánh” mà bạn nhất định phải thử
Một trong những bước dưỡng da quen thuộc với nhiều cô gái chính là Toner. Nếu bạn đã xác định được loại da của mình thì bước tiếp theo là cần tìm ra loại toner nào phù hợp và tốt nhất cho da. Dưới đây là 3 toner đáng để bạn quan... (Xem thêm)
Toner – “thức uống” thần thánh cho da đẹp, mịn màng
Một làn da đẹp phải là một làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong da. Việc làm sạch da là một bước không thể thiếu trong chu trình làm đẹp. Bên cạnh bước rửa mặt quen thuộc, sử dụng toner ngay sau đó là một bước không thể thiếu. Có... (Xem thêm)
Sản phẩm “thần thánh” nào khiến 2000 người đặt mua?
Hàn Quốc luôn là một trong các thiên đường mĩ phẩm với các mặt hàng drug store với chất lượng không thua kém gì các mặt hàng high-end. Mới đây, một cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp là toner cam thảo Acwell Licorice pH Balancing... (Xem thêm)