Top 5 thương hiệu may hút mùi tốt nhất hiện nay
Máy hút mùi một sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại, nhưng để mua một sản phẩm phù hợp với thiết kế gia đình, mua máy hút mùi bếp loại nào tốt, nên mua của thương hiệu nào thì không phải ai cũng biết. Giữa hàng... (Xem thêm)
Nhằm mang đến một không gian thông thoáng, trong lành và khỏe mạnh cho tất cả, một dòng sản phẩm công nghệ cao mang tên máy hút mùi đã ra đời và ngày càng được người tiêu dùng đón nhận nhiều hơn. Đặc biệt, với xu hướng chung ở các... (Xem thêm)
Bạn đã biết gì về thương hiệu máy hút mùi Sunhouse?
Bạn không muốn nhà mình có mùi dầu mỡ, hay thức ăn mỗi khi nấu nướng, vậy thì hãy nhanh mua cho gia đình một chiếc máy hút mùi đi nào. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy hút mùi Sunhouse. Vậy bạn đã biết những gì về... (Xem thêm)
Top 3 thương hiệu máy hút mùi tốt hiện nay
Vào hè, thị trường máy hút mùi lại trở nên sôi động do nhu cầu mỗi gia đình ở thời điểm này do đun nấu trong tiết trời nóng nực với đủ loại mùi, cần tìm kiếm cho mình các sản phẩm hút mùi để sử dụng trong căn bếp nhà mình để trả... (Xem thêm)
Những thương hiệu máy hút mùi được tin dùng nhất 2018
Máy hút mùi hiện nay không còn là một thiết bị gia dụng quá xa lạ đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình có điều kiện kinh tế cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện quá nhiều các thương hiệu, mẫu mã, kiểu... (Xem thêm)
Chả là nhà mình có sử dụng máy hút mùi Rinnai, nhưng mà chả thấy hiệu quả tẹo nào. Mình muốn thay sang 1 dòng khác nhưng mà nhiều quá không biết chọn loại nào. Napoli được không ạ? Cả nhà tư vấn giúp mình với. Thanks!
Máy hút mùi Teka là thương hiệu của nước nào? Sử dụng có tốt không?
Máy hút mùi Teka hiện nay không còn xa lạ với các gia đình, bởi tính năng hoạt động bền bỉ và giúp không gian khu bếp trở nên dễ chịu hơn sau khi nấu nướng. Với những bạn chưa có nhiều thông tin về thương hiệu này thì cùng đi tìm... (Xem thêm)
Mới đọc facebook thấy có vụ bé chơi đồ chơi nhét pin vào tai ghê quá các mẹ nhỉ? Thế nên em phải hỏi han cẩn thận mọi thứ, sơ sảy một chút thôi là . Nhờ các mẹ tư vấn giúp em với. Mua dụng cụ hút mũi cho trẻ thì nên mua của thương... (Xem thêm)

Minh Nguyen

mình thì nghe bác sĩ khuyên là không nên dùng máy dụng cụ hút mũi vì nó dễ làm cho niêm mạc mũi của bé bị tổn thương, nên cũng không dùng.