Cao Thi Lệ

Mọi người có thể tham khảo tham về hệ thống sưởi được lắp đặt dưới sàn công nghệ Hàn Quốc do cty Deawoo Enertech Hàn Quốc sản xuất. Một hệ thống sưởi cực kì phổ biến bên Hàn Quốc là hệ thống sưởi được lắp đặt dưới sàn nhà (nếu xem phim hàn Quốc ai để ý thì đều thấy mọi sinh hoạt chủ...
(Xem thêm)

nguyễn ngọc công

bạn nên mua máy sưởi dầu ý, mình thấy dùng cái đấy tiện lắm mà lại ấm nữa! mình vừa mua 1 chiếc nên cũng có chút gọi là kinh nghiệm! hehehe. mình mua của thằng hầm nè nè SDT:0975248046, bắt nạt mãnh buồn vãi cả cười ra :)))

Bảo Yến Susan

nhà mình cũng dùng đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu NOnan,
Chắc hẳn bất cứ gia đình nào cũng đang sở hữu ít nhất 1 thiết bị sưởi ấm đó là quạt sưởi, tủ lạnh và chăn điện,... Các thiết bị tưởng chừng như vô hại này lại ngầm mang những hiểm nguy cho người sử dụng. Để tránh những tai nạn... (Xem thêm)
Mỗi khi mùa đông tới điều mà các bậc cha mẹ quan tâm lúc này là lựa chọn và tìm mua một thiết bị sưởi ấm an toàn cho trẻ nhỏ Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị sưởi ấm khác nhau như: quạt sưởi, đèn sưởi... (Xem thêm)
Các loại thiết bị sưởi ấm nên dùng cho bé?
Mùa đông sắp đến, thời tiết lạnh, cần phải bảo vệ sức khỏe cho bé. Một trong những biện pháp bảo vệ tốt cho sức khỏe của bé đó là sử dụng thiết bị sưởi ấm. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng phù hợp cho lứa tuổi của bé. Dưới... (Xem thêm)
Những thiết bị sưởi ấm cho người già vào mùa đông.
Miền Bắc đã bước vào những ngày đông giá rét. Vào những ngày đông, trẻ em và người già là đối tượng được ưu tiên hơn cả, bởi lẽ, họ là những người dễ chịu tác động của việc thay đổi thời tiết, khó thích ứng với mùa đông này. Đặc... (Xem thêm)
Vào mùa lạnh nhưng các cửa hàng thiết bị sưởi ấm vẫn còn rất ảm đạm, trong khi đó chỗ bán quần áo ấm thì lại tấp nập khách hàng. Thời tiết mấy ngày nay tại Hà Nội đang chuyển dần sang rét đậm, vì thế mà các sản phẩm phục vụ... (Xem thêm)
Tiêu chí lựa chọn thiết bị sưởi ấm được chị em rỉ tai nhau năm 2018
Thời tiết se lạnh như thế này, ngoài ra thêm mưa dầm khiến con người trở nên ẩm ướt, trì trệ và lạnh lẽo. Các nhu cầu tìm kiếm thiết bị sưởi ấm để trong nhà được nhiều người đặt lên vấn đề thiết yếu. Nguyên nhân chính này tạo nên... (Xem thêm)
Top 5 thiết bị sưởi ấm an toàn cho bé yêu
Mùa đông nhiệt độ xuống thấp cũng là lúc trẻ nhỏ thường mắc phải một số bệnh về hô hấp do nhiễm lạnh. Để hạn chế tình trạng này, nhiều gia đình đã chọn sử dụng các thiết bị sưởi ấm cho các bé. Tuy nhiên, trên thị trường có muôn... (Xem thêm)
Top 3 thiết bị sưởi ấm trong gia đình có trẻ nhỏ
Thời tiết chuyển lạnh vào mùa đông có thể là một trong những nguyên nhân khiến trẻ nhỏ và người già dễ mắc bệnh. Vì vậy, các gia đình có trẻ nhỏ cần sắm các thiết bị sưởi như máy sưởi dầu, quạt sưởi... Quạt sưởi Đây là thiết... (Xem thêm)
Top các thiết bị sưởi ấm tốt và an toàn nhất hiện nay
Mùa đông nhiệt độ xuống thấp cũng là lúc trẻ nhỏ thường mắc phải một số bệnh về hô hấp do nhiễm lạnh. Để hạn chế tình trạng này, nhiều gia đình đã chọn sử dụng các thiết bị sưởi ấm. Tuy nhiên trên thị trường có muôn vàn các dòng... (Xem thêm)
Đánh giá ưu và nhược điểm của một số thiết bị sưởi ấm mùa đông
Thiết bị sưởi ấm mùa đông là đồ dùng cần thiết trong gia đình để đối phó với giá rét, đặc biệt biệt là những hộ có trẻ em và người bệnh. Mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm nhất định, bài viết dưới đây sẽ phân tích đặc điểm... (Xem thêm)
Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các thiết bị sưởi ấm mùa đông
Để đối phó với thời tiết giá rét của mùa đông, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng thiết bị sưởi ấm, đặc biệt biệt là những gia đình có trẻ em và người bệnh. Mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm nhất định, bài viết dưới đây sẽ... (Xem thêm)
3 Thiết bị "sưởi ấm con tim" trong mùa đông 2017?
Còn gì buồn hơn mùa đông đến trời lạnh, ai cũng có đôi có cặp, tay trong tay ấm áp, còn bạn thì vẫn đang cô đơn một mình. Nhưng đừng lo lắng, với 3 thiết bị sau, các bạn sẽ thấy "ấm" hơn bao giờ hết. Hãy cùng vatgia.com... (Xem thêm)