Cần thay pin iPhone 6s

22/03/2017 - 17:34 trong Tư vấn

Điện thoại mình bị sụt nguồn liên tục, lúc được 70% lúc thì 10%, loạn cả lên mình tra nhiều trên mạng thì thấy báo hư pin. Bạn nào biết thay pin nơi nào uy tín? Cần lắm luôn chỉ mình :( :( :(

Minh Chiến Trần Thị

Hi thớt, nghe thớt khổ tâm mình cũng muốn chia sẻ ít kinh nghiệm, Thớt đến Procare24h đi thớt sửa ok mà làm nhanh á, giá 450k, với đặt hàng thì được giảm 10% á, BH 2 năm. Đây nè, nếu thớt muốn vào xem
Tin đồn Apple âm thầm giảm hiệu năng thay vì thay pin mới cho iPhone 6s có đúng không?
Bê bối làm giảm hiệu năng của máy để không phải thay pin cho iPhone của Apple đã khiến hãng sản xuất điện thoại này nhận nhiều phản đối của người dùng. Trước những phản ứng có phần tiêu cực ấy của khách hàng, hãng sản xuất đã thực... (Xem thêm)
Khi iPhone 6/6s của bạn hết pin mà gắn ốp lưng này vào thì nó có thể sạc đầy. Khi gắn vào thì bạn vẫn cầm và dùng iPhone như một chiếc điện thoại bình thường. Nó sẽ dày lên khoảng 2mm và lỗ cắm tai nghe sẽ sâu hơn bình thường... (Xem thêm)
Nếu iPhone 6s của anh em lâu lâu bị tắt đột ngột thì có thể sẽ được Apple đổi mới vì hãng nói có một số lượng hạn chế thiết bị sản xuất từ tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái bị lỗi pin . Apple nhấn mạnh đây không phải là vấn đề... (Xem thêm)
Trước và sau khi thay pin, tốc độ iPhone 6S thay đổi như thế nào?
Trước và sau khi thay pin, tốc độ iPhone 6S thay đổi như thế nào? Cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để biết rõ rằng tại sao chiếc iPhone phiên bản cũ của mình lại bị làm chậm đi như vậy. Trong thời gian vừa... (Xem thêm)
So sánh sự khác nhau trước và sau khi iPhone 6s thay pin
Iphone 6S vừa có đợt thay pin mới, và sau quá trình thay pin thì người dùng cũng có được những trải nghiệm nhanh và mượt mà hơn so với lúc chưa thay . Mới đây, Bennet Sorbo – một người dùng youtube đã tiến hành thử nghiệm... (Xem thêm)
iOS 10 mà Apple tung ra vào năm ngoái được cài đặt trên iPhone 6 và iPhone 6s bị mắc lỗi nặng về pincura máy , máy xảy ra hiện tượng sập nguồn mặc dù vẫn còn trên 30% pin , điều này làm cho Apple phải mở cuộc điều tra sâu rộng để... (Xem thêm)
Sự khác biệt của iPhone 6s trước và sau khi thay pin.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay pin cho chiếc Apple thế hệ thứ 6 của mình? Hãy trải nghiệm nó thông qua bài viết của vatgia.com. Để trả lời câu hỏi liệu sau khi thay pin iPhone 6s sẽ thay đổi như thế nào chúng ta... (Xem thêm)
Những ưu điểm vượt trội của iphone 6s
Nhiều ý kiến cho rằng iphone 6s dường như chưa cải thiện được một số lỗi như: độ phân giải màn hình chưa được cải thiện, thiết kế không thay đổi hay dung lượng pin vẫn còn thấp. Tuy nhiên, iphone 6s lại có những ưu điểm mà các sản... (Xem thêm)
Người dùng iPhone đòi cũ tại Việt Nam có thể được thay pin giá ưu đãi nếu máy chậm!
Tùy vào loại máy và tình trạng máy, người dùng iPhone tại Việt Nam có thể được thay pin miễn phí hoặc có hỗ trợ giá. Chính sách này được xác nhận bởi 1 trung tâm ủy quyền của Apple tại Tp.HCM. Theo trung tâm này, iPhone 6S nằm... (Xem thêm)
Chương trình thay pin của Apple hỗ trợ khách hàng
Tùy vào loại máy và tình trạng máy, người dùng iPhone tại Việt Nam có thể được thay pin miễn phí hoặc có hỗ trợ giá. Chính sách này được xác nhận bởi 1 trung tâm ủy quyền của Apple tại Tp.HCM. Theo trung tâm này, iPhone 6S nằm... (Xem thêm)
Cách giải quyết hiện tượng nóng pin trên iphone 6, iphone 6s plus Bạn không nên vừa chơi game, nghe nhạc..vừa sạc pin iphone 6, iphone 6s plus Sử dụng pin iphone 6, iphone 6s plus và cáp sạc đúng chính hãng từ nhà sản... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Cách khắc phục iPhone 6, iPhone 6 plus bị nóng Nguyên nhân iPhone 6, iPhone 6 plus bị nóng - Thông thường iPhone sẽ bị nóng trong quá trình sạc pin - Do sử dụng mạng 3G liên tục - Sử dụng máy trong thời gian dài mà không cho máy nghỉ - Chạy quá nhiều ứng dụng...
(Xem thêm)
Dùng iPhone 6s thấy quá thất vọng, nên mua máy gì để thay thế hả các bác? Chẳng làm tuần trước em có mua một con iPhone 6s về dùng thử nhưng thấy nó nhiều lỗi quá: Máy nóng, pin thì yếu, màn hình bị sọc, thỉnh thoảng lại tắt... (Xem thêm)