Thiết kế cầu thang cho nhà ống 4m mặt tiền như thế nào là hợp phong thuỷ nhất
A. Tính an toàn Cầu thang an toàn không chỉ tính đến độ cao chiều rộng bậc thang mà còn phải chú ý đến chất liệu bề mặt để tránh trơn trượt hay vấp ngã.Với độ chắc chắn và an toàn cầu thang cho nhà ống 4m khi sử dụng bê tông... (Xem thêm)
Tôi dự định xây nhà để ở và làm văn phòng nên cần phải làm nhiều tầng trên mảnh đất 90 m2. Tôi mới mua mảnh đất 90 m2 ở gần trung tâm Sài Gòn. Bởi vậy, tôi dự định chuyển văn phòng làm việc của mình về nhà luôn. Hai tầng... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách bố trí cầu thang trong nhà ống đơn giản mà đẹp?
Tìm hiểu cách bố trí cầu thang trong nhà ống đơn giản, đẹp và tiện nghi nhất để có được không gian sinh hoạt thoải mái luôn là mong ước của nhiều gia đình. Nếu bạn đang phân vân chưa biết thiết kế cầu thang cho nhà ống như thế nào... (Xem thêm)
Lưu ý về phong thủy phòng khách nhà ống có cầu thang
Đối với mỗi căn phòng, chúng ta vẫn nên quan tâm đến cách bài trí, thiết kế sao cho hợp phong thủy. Có như vậy thì mọi điều trong cuộc sống mới may mắn và bình yên. Sau đây là lưu ý về phong thủy phòng khách nhà ống có cầu thang. ... (Xem thêm)
cac ban cho minh hoi voi, con minh gan 12 thang be nha minh ve nha ngoai choi, ra vuon bi mot con ong dot ngay dau phia tren lo tai, ong ngoai noi la ong la it doc hon , cho dot sung do len, sang hom sau noi len may hach sau tai,... (Xem thêm)

thu

Chữa vết ong đốt: Nếu bị ong đốt (nhất là giống ong to có độc) thì lấy rau dền vò nát, xát cả vào vết đốt là khỏi. (Lưu ý: Không nên ăn thịt ba ba cùng với rau dền vì theo Đông y, việc 2 thứ này kết hợp với nhau có thể gây độc. Gặp trường hợp này, cần uống nước rau muống giã hoặc ăn...
(Xem thêm)
[:-*][:-*][:-*]Tôi có tìm hiểu qua mạng va đuoc biết,dung mot it sua chua+it chanh+it mat ong nua,co the giup da mat chong nhan va giam vet nam,lieu nhu vay co dung ko a,ai biet xin tu van dum toi voi nha,vi toi dang dung san pham... (Xem thêm)

luutuanvn

Về làm đẹp cho da bạn có thể tham khảo những cách sau dễ làm, hiệu quả, rẽ, tốt. Cách chế biến mật ong để làm đẹp da 1. Sữa rửa mặt mật ong Trộn 1/4 chén mật ong, 1 thìa sữa rửa mặt, 1/2 chén glyxerin (có bán tại cửa hàng dược phẩm), dùng bông rửa mặt thoa đều hỗn...
(Xem thêm)