Top 3 máy in tem mã vạch chất lượng tốt
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in mã vạch, máy in tem nhãn khác nhau, do vậy không khỏi gây nên những khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vậy nên, bà viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 máy in tem mã vạch có chất... (Xem thêm)
Hiện tôi đang sử dụng một máy in mã vạch Toshiba B-EV4, khi in test thì bình thường nhưng khi in ra con tem thì đến khoảng con tem thứ 4 nó lại bị tràn lên con tem tiếp theo. Hỏi tôi phải xử lý trường hợp này thế nào?

Nguyễn Thành Đôn

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT Mã sản phẩm: Máy in Mã Vạch, Decal tem nhãn, tem nhãn mã vạch, nhãn in mã vạch… Quy cách sản phẩm: Thực hiện theo mẫu và yêu cầu khách hàng Sử dụng trong lĩnh vực: Nhãn may mặc, nhãn thực phẩm, nhãn dược phẩm, Nhãn Mỹ Phẩm,...
(Xem thêm)
Bạn muốn mua máy in mã vạch nhưng bạn chẳng hiểu gì cả về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp tràn lan sản phẩm nên bạn không biết mần răng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn của mình? Khi chọn mua máy in mã... (Xem thêm)
Mọi người ơi, máy in mã vạch mình đang sử dụng tự nhiên bị lệch tem phải làm sao ạ.

Ly Mai

bác ơi bác xem xem khổ giấy in có bị sao không ạ. bác xem chi tiết ở đây nhá.https://mavachso.net/nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-loi-may-in-ma-vach-lech-tem/
Xin chào cả nhà. e đang muốn mua máy in mã vạch mà thấy mông lung quá ạ. Em tham khảo thấy có loại 2 tem, 3 tem rồi cả 4 tem nữa. Mấy loại này khác gì nhau hả các bác. Em tưởng là máy in mã vạch thì in ra mã vạch là xong rồi ạ.... (Xem thêm)

Khanh Tran

tùy nhu cầu bạn nhé. Nhà mình bán hàng tạp hóa chỉ dùng loại 2 tem là đáp ứng đủ rồi bạn ạ.
Mọi người ơi, mình đang tham khảo máy in mã vạch x printer 350b. Ai đã dùng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ. Kiểu giá khoảng bao nhiêu, nên mua ở đâu ý ạ, chất lượng tem nhãn các thứ ý ạ?

Hung Nguyen

máy nhỏ gọn, giá thành hợp lý, cách sử dụng rất đơn giản không cần tháo lắp bình mực.
Nên mua loại máy in mã vạch nào trên thị trường?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in mã vạch ( tem nhãn ) với chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết được cần tìm hiểu những thông tin và nên chọn loại máy in nào trước khi... (Xem thêm)
Cần mua để in tem mã vạch cho quần áo ? ai biết nơi nào cung cấp ko ?

Nguyễn Thành Đôn

Bạn đang có nhu cầu in mã vạch, tem phiếu,... với số lượng lớn. Trong khi các máy in thông thường in mã vạch với tốc độ chậm và không thể in kịp thời hạn thì việc lựa chọn máy in mã vạch chuyên dụng là lựa chọn hợp lý với bạn lúc này. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn các tiêu chí để...
(Xem thêm)
Máy in mã vạch datamax tại sao in ra giấy nhưng ko in ra mã? Tại sao máy in mã vạch hay báo lỗi? Lỗi thường do đâu? Cách khắc phục. Máy in mã vạch Godex tại sao lại in không ra hết tem? Tại sao cài phần... (Xem thêm)

Thien Thu

Lỗi này có thể là 2 nguyên nhân của máy in mã vạch như: . 1 là lỗi phần cứng tức là bộ phận soi giấy ,có từ chuyên ngành là " mắt đọc giấy " có vấn đề có thể do bụi giấy đóng vào hoặc trong quá trình làm việc bị hở mạch hay cháy do hoạt động quá nhiều. Cách khắc phục lỗi này...
(Xem thêm)
Bua truoc toi cua mua mot vi pin Camelion Lithium. Chu cua hang tra loi la pin cua Duc, nhung ve nha thi thay tem dan ben tren la tem voi ma vach cua Duc, nhung that su thi ben duoi lai la Made in China. khong biet la Hang... (Xem thêm)