Mình định thiết kế cho căn nhà của mình bằng kính. Ai chỉ giùm nên thiết kế như thế nào và có thể nhờ cửa hàng nào thi công dc ko nhỉ? Giá của nó so với cầu thang gỗ hay sắt thì ntn nhỉ? Nên áp dụng loại cầu thang nào thì hợp lý... (Xem thêm)

nguyễn văn tùng

bạn nên xài cầu thang bằng gỗ căm xe thi tốt nhất. bạn hãy gọi cho tôi 0937687049 tôi tư vấn cho nha. chúc bạn thành công.
Mình xin hỏi đơn giá trên là bao gồm Tay vịn cầu thang gỗ + Phần Inox + gỗ ốp cầu thang hay chỉ nguyên Phần gỗ ở trên vây? Cám ơn nhiều

Nhà xinh đẹp

Bạn đang hỏi về giá nào vậy? bạn có thể sang http://www.vatgia.com/noithatanha để được tư vấn về sản phẩm đồ gỗ,thanks.
Thang nhôm ghế tay vịn Little Giant F5 có giá bao nhiêu? Dùng tốt không? Tại TP HCM có thể mua ở đâu?
Top 3 thang nhôm ghế tay vịn Advindeq tốt nhất cho gia đình không thể bỏ qua
Thang nhôm ghế Advindeq là công cụ hỗ trợ hoàn hảo khi làm việc ở trên cao. Vậy thang nhôm ghế Advindeq có tốt không? Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm thang ghế của thương hiệu Advindeq này nhé. Thiết bị... (Xem thêm)
Top 5 ghế đơn tay vịn hot nhất 2018
Các loại ghế đơn vừa là nơi bạn có thể ngồi thư giãn đọc sách, uống trà,…vừa được xem như một sản phẩm trang trí cho góc phòng của bạn thêm phần đẹp mắt. Đặc biệt các loại ghế đơn có tay vịn thường được ưa thích hơn cả.... (Xem thêm)
Thang ghế được chia ra làm hai loại: thang ghế tay vịn và thang ghế thông thường. Tuy nhiên người tiêu dùng lại ưu chuộng sử dụng thang nhôm ghế có tay vịn hơn bởi thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Thang ghế... (Xem thêm)