hoangtra

1. Đi lại: Xuất phát từ Hà nội lên Tam Đảo mất tầm có 2 tiếng đồng hồ và có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Gia đình nào có xe riêng thì quá tuyệt rồi, theo đường Phạm Hùng bạn đi thẳng sang thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, rẽ vào đường 28 đi tầm 25km nữa là lên đến Tam Đảo. Nếu bạn...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cách Hà Nội hơn 80 km, Tam Đảo là khu nghỉ mát lý tưởng của miền bắc. Khu nghỉ mát Tam Đảo nằm lọt trong thung lũng Máng Chi, với độ cao khoảng 1.000 m, nhiệt độ trung bình từ 18 đến 25oC. Cái tên Tam Đảo có được là do ba ngọn núi cao Thạch Bàn, Thiên Thị và Phú Nghĩa nhô lên...
(Xem thêm)
Hà Giang sắp tổ chức lễ hội hoa tam giác mạch. Bạn đã biết chưa?
Lễ hội hoa tam giác mạch được tổ chức vào tháng 10 hàng năm là một trong những lễ hội được nhiều người chờ đợi. Năm nay, lễ hội sẽ được tổ chức muộn hơn vào tháng 11 . Vậy hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu về lễ hội hoa tam giác mạch... (Xem thêm)
Máy tăm nước du lịch loại nào tốt nhất?
Máy tăm nước du lịch với thiết kế nhỏ gọn có thể giúp bạn vệ sinh răng miệng một cách tiện lợi và an toàn, làm sạch thức ăn thừa trong kẽ răng hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 máy tăm nước du lịch chất lượng tốt để bạn tham khảo thêm.... (Xem thêm)
Máy tăm nước du lịch loại nào tốt nhất, rẻ nhất?
Máy tăm nước du lịch là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi máy tăm nước trang bị nhiều mức công suất sẽ cho khả năng làm sạch mảng bám và thức ăn thừa ở kẽ răng lên tới 99.9%. Hãy cùng khám phá những tính năng vượt trội của... (Xem thêm)
Hy vọng ông này không quá hiếu thắng như Bush

deidara

cầu trời cho ông ấy chú ý đến Việt Nam !!! ông ấy tìm cách hỗ trợ Việt Nam !!! chứ cái đất nước Việt Nam này chán lắm rồi !!!
4 điểm du lịch không thể tuyệt vời hơn nữa
Hãy chọn vatgia.com để mua hàng bạn nhé! Hà Giang Hoa tam giác mạch được xem là một đặc sản làm nên thương hiệu cho Hà Giang. Thời điểm giữa tháng 10 cũng là lúc Hà Giang bắt đầu vào mùa tam giác mạch, lúc này hoa tam giác... (Xem thêm)
e muon phat trien du lich xanh voi gia re, gom co dich vu thi cau ca, trong rau, ngam thac nuoc, dac biet khach du lich co the an mon ca tam tai ho ca. minh dang len ke hoach de thuc hien, xin moi nguoi cho y tuong hoac co yeu... (Xem thêm)
Đưa nàng đi thưởng lãm vẻ đẹp mê mẩn của hoa cỏ trong dịp 20/10 ?
Với những cô nàng là fan hâm mộ của những loại hoa cỏ thì chẳng khó gì để dắt nàng tới những địa điểm tuyệt đẹp sau để thưởng lãm một ngày 20/10 đầy màu sắc của sự lãng mạn. Hoa tam giác mạch – Hà Giang Hoa tam... (Xem thêm)
Vua roi toi co sang Phap du lich, toi co mua mot lo nuoc hoa Lacos 125ml voi gia tam 1 2 00 00 VND,toi thac mac la`cung lo nuoc hoa lacos nhu tren nhung voi dung tich la 75ml tai sao lai chi co gia 150k?Lieu day co phai la nuoc... (Xem thêm)

litterthing

Em cũng nghĩ cái này hàng fake thôi.. Bác thử liên hệ trực tiếp với người bán sản phẩm này xem Việt Hùng - Đông Anh Hà Nội (Hà Nội) Điện thoại (04)8836070