Với mức giá trên thị trường hiện nay Apple AirPods là mẫu tai nghe không dây đã chính thức được bán ra tại Mỹ và sắp sửa có mặt ở Việt Nam có giá đến 160 USD (khoảng 3,63 triệu đồng), khiến người tiêu dùng sẽ có thắc mắc liệu đây... (Xem thêm)
Tai nghe không dây mới của Google liệu có sánh được với Apple AirPods?
Khi chiếc tai nghe không dây AirPods được ra mắt cùng sản phẩm iPhone7, nhiều người đã cho nó là một sản phẩm ngớ ngẩn. Tuy nhiên, thực tế AirPods đã chứng minh khả năng của mình, cho thành công vượt trên mong đợi của Apple, giữ... (Xem thêm)
Vượt qua Sony Wf1000x, Airpods mới là tai nghe không dây an toàn nhất
Nếu như trước đây, WF1000x của Sony được đánh giá là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn tốt nhất năm 2017 thì mới đây, vị trí này của WF1000x đang bị lung lay bởi đối thủ đến từ Apple – Airpods. Hãy cùng Tư vấn tiêu dùng... (Xem thêm)
Apple ra mắt tai nghe không dây AirPods chống nước hoàn toàn
Sau thành công của tai nghe AirPods phiên bản đầu tiên với tính năng chống vấy nước, gần đây Apple đã đồn thổi rằng sẽ cho ra mắt tai nghe AirPods phiên bản mới hoàn toàn chống nước vào năm 2019 Theo nguồn tin từ... (Xem thêm)
Apple AirPods - tai nghe không dây bán chạy nhất tại Mỹ
Theo khảo sát từ hãng nghiên cứu NPD, Apple là hãng sản xuất nắm giữ được thị phần lớn nhất trong tổng số hơn 900 000 tai nghe không dây được bán ra tại Mỹ kể từ đầu năm 2017 đến nay. Theo PhoneArena, nhiều hãng tên tuổi như... (Xem thêm)
Sinh sau đẻ muộn nhưng Apple AirPods chiếm 85% thị trường tai nghe không dây
Xuất phát điểm muộn, nhưng Apple AirPods với những tính năng vượt trội đã thống lĩnh thị trường tai nghe không dây với hơn 85% thị phần. Nghiên cứu vừa được công bố mới đây của hãng nghiên cứu thị trường NPD cho biết từ... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng tai nghe không dây OnePlus Bullets tích hợp Google Assistant và khả năng chống nước mạnh mẽ
Nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế để sắm một chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple, tại sao không tìm mua OnePlus Bullets? Cùng với OnePlus 6, hãng đã cho trình làng thêm một thiết bị công nghệ hiện đại khác hứa hẹn sẽ... (Xem thêm)
Tai nghe không dây của Sony có gì đặc sắc?
Mới đây tại IFA 2017, bên cạnh những model công nghệ hiện đại, Sony cũng đã cho ra mắt một mẫu tai nghe dạng Airpods với thị trường. Chiếc tai nghe đã được trải nghiệm và có đánh giá khá cao. Không có gì quá phải bàn cãi... (Xem thêm)
Samsung phát triển tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby?
Samsung phát triển tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby? Tai nghe không dây đang khá hot trên thị trường. đặc biệt là dòng tai nghe không dây của AirPods của Apple. Để cạnh tranh với 2 hãng sản xuất này thì Samsung... (Xem thêm)
Bose Soundsport Free được mệnh da là tai nghe Bluetooth không dây “sát thủ”
Soundsport Free chính là mẫu tai nghe Bluetooth không dầu đầu tiên của Bose và được đánh giá là một “sát thủ” của Apple Airpods. Với thiết kế mang đầu tính cạnh tranh với Airpods của Apple, mẫu tai nghe này không... (Xem thêm)
AirPods được trang bị tính năng sạc không dây chỉ với một chiếc hộp đặc biệt
Tai nghe AirPods không hỗ trợ sạc không dây? Chuyện nhỏ khi mọi thứ có thể được giải quyết bởi AirPlus. Apple lần đầu tiên ra mắt tai nghe không dây AirPods vào năm 2016 cùng với sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus. Vấn... (Xem thêm)