Sản phẩm nổi bật
Mời bạn ghé thăm: Điện máy Thăng Long

Đặng Phương Thúy

Theo thiết kế thông thường, thì với den suoi nha tam loại 2 bóng thường dành cho các diện tích từ 2-4m2. Với các diện tích lớn hơn một chút, từ 3-6m2 thì chúng ta nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm loại 3 bóng. Hiện nay, trên thị trường den suoi nha tam, có den suoi nha tam Braun ...
(Xem thêm)
3 loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng cần có trong mỗi gia đình.
Đèn sưởi nhà tắm hiện nay đang là một trong những thiết bị gia dụng được nhiều gia đình quan tâm nhất. Dưới đây là top 3 loại đèn sưởi 4 bóng tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng như tăng phần trang trí cho không gian... (Xem thêm)
Top 3 đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được ưa chuộng nhất
Tuy mới đầu mùa đông nhưng nhiệt độ miền Bắc đã hạ xuống khá thấp. Với các loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình. Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng Với các... (Xem thêm)
Top 3 đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tốt nhất trên thị trường hiện nay
Vào những ngày mùa đông, việc trang bị cho phòng tắm nhà mình một hệ thống đèn sưởi là vô cùng quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe của cá nhân. Các mẫu đèn sưởi hiện nay hầu hết được làm nóng bằng tia hồng ngoại giúp đảm bảo sức khỏe... (Xem thêm)
5 mẫu đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Kohn 2 bóng, 3 bóng mà bạn có thể tham khảo!
Vào những ngày mùa đông lạnh giá hay những lúc tắm cho trẻ sơ sinh đèn sưởi nhà tắm Kohn là một thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên, nhiều người lại đang rất hoang mang khi không biết chọn thiết bị nào... (Xem thêm)