Citizen CTA-302 là thiết kế "ngon, bổ, rẻ" cho dòng nhiệt kế điện tử, không chr tiện lợi gọn nhẹ mà giá thành còn rất phải chăng nên Citizen luôn là sản phẩm kẹp nhiệt kế được nhiều gia đình tin dùng sử dụng trong nhà.... (Xem thêm)
Những lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đúng cách, hiệu quả
Cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với những thiết bị hiện đại, trong số đó không thể không kể tới những thiết bị y tế. Tuy nhiên đối với mỗi hộ gia đình thì nhiệt kế mới chính là vật dụng thân quen, hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về... (Xem thêm)
Sử dụng nhiệt kế điện tử Beurer FT65 như thế nào khi trẻ bị ốm?
Nhiệt kế điện tử là một vật dụng quen thuộc trong các hộ gia đình có trẻ nhỏ để theo dõi thân nhiệt của trẻ lúc bị ốm. Trong bài viết này, Vatgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng nhiệt kế điện tử... (Xem thêm)
Sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Beurer FT90 như thế nào?
Là sản phẩm hiệu quả trong việc nhiệt độ, đặc biệt là cho trẻ sơ sinh, nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán FT90 được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng sản phẩm này một... (Xem thêm)
Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Omoron MC-246.
Nhu cầu kiểm tra sức khỏe đơn giản bước đầu ở mỗi gia đình hiện nay rất lớn để sớm phát hiện và ngăn chặn những hiện tượng ốm sốt của các thành viên trong gia đình. Đối với các gia đình có người già hay trẻ nhỏ, nhu cầu đo nhiệt... (Xem thêm)
Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1
Thị trường hiện nay có nhiều loại nhiệt kế dành cho gia đình, trong đó, nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 được nhiều người dùng hơn cả vì độ chính xác và dễ sử dụng của nó. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để xem khi... (Xem thêm)
Có nên sử dụng nhiệt kế đo nước tắm?
Một chiếc nhiệt kế chỉ có chức năng đo nhiệt độ cơ thể đơn thuần đã không còn thỏa mãn được với nhu cầu chăm sóc cho trẻ nhỏ ngày nay. Không chỉ quan tâm đến thân nhiệt của trẻ mà các chị em còn rất lưu ý đến nhiệt độ của nước tắm... (Xem thêm)