Sản phẩm nổi bật
Sony RX100 V và Canon G7X mark II, máy nào chụp ảnh đẹp hơn?
Nếu bạn đang có dự định mua máy ảnh compact nhỏ gọn cho các chuyến đi du lịch thì Sony RX100 V và Canon G7X mark II là lựa chọn phù hợp trong phân khúc tầm trung. Trong bài viết này, Vatgia.com sẽ so sánh ảnh chụp và đặc điểm của... (Xem thêm)
7 ưu điểm của máy compact du lịch Sony RX100 V khiến nhiều người ngạc nhiên
Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các thiết bị công nghệ như điện thoại máy ảnh trở nên hết sức quen thuộc. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, mong muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thì đừng quên chiếc máy ảnh... (Xem thêm)
10 điểm khác biệt chính giữa Sony RX100 V và RX100 VI
Từ khi ra mắt chiếc máy ảnh đầu tiên của dòng RX100, Sony đã có những bứt phá ấn tượng trên máy ảnh compact – nhất là về tốc độ, lấy nét tự động và video. Trong bài so sánh này, RX100 VI sẽ được đặt lên bàn cân với RX100 V,... (Xem thêm)
Sony lặng lẽ nâng cấp máy ảnh compact cao cấp RX100 V
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy ảnh đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy ảnh compact cao cấp RX100 V mà Sony lặng lẽ nâng cấp qua bài viết dưới đây Sony vừa... (Xem thêm)
So sánh máy ảnh dòng RX100 (I, II, III, IV, V, VI) của Sony
Bài viết này sẽ đưa ra so sánh những điểm khác biệt chính đó cũng như thông số kỹ thuật của máy ảnh dòng RX100, với hy vọng giúp được các chủ sở hữu tương lai phân biệt máy rõ ràng hơn và cũng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn... (Xem thêm)
Em đg có ý định mua 1 máy ảnh! Nhưng phân vân giữa RX100 II và Nex-5T mới ra mắt của sony giá của 2 mẫu này cũng gần nhau! Em thì thích nhỏ gọn như kiểu RX100 II nhưng không biết chất lượng hình ảnh có bằng Nex-5T với lens kit... (Xem thêm)

thu

Chất lượng thì một chín, một mười thôi, RX100M2 chỉ có chụp chân dung xóa phông ko ngon thôi(nhưng vẫn nét), còn lại chụp thì ok cả. nếu chơi RX100 || thì bác tốn tiền 1 lần, còn NEX thì tốn dài dài, tuy nhiên chơi NEX thì chịu đầu tư lens thì chất lượng hơn RX100M2 rồi :D. Bác có thể ...
(Xem thêm)