Sản phẩm nổi bật
Sofa góc nhỏ: Bí quyết để có một không gian phòng khách thoáng rộng
Một bộ ghế sofa góc nhỏ trong phòng khách đang trở thành một xu hướng trang trí nội thất được đa số mọi người ưa chuộng hiện nay, giúp cho phòng khách nhà bạn trông rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều. Sofa góc nhỏ trên thị... (Xem thêm)
Bạn đã biết gì về sofa góc nhỏ?
Trong sự đa dạng của các kiểu dáng và kích thước ghế sofa hiện nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, các mẫu sofa góc nhỏ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng khách hiện đại. Vì sao... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ?
Để không gian phòng khách nhà bạn luôn thoáng đãng và tiện nghi thì việc chú ý sắp xếp và lựa chọn đồ nội thất là khá quan trọng. Với không gian gia đình nhỏ thì những bộ sofa góc là lựa chọn phù hợp, dưới đây là bí quyết để lựa... (Xem thêm)
Lựa chọn Ghế Sofa góc nhỏ cho phòng khách rộng hơn
Những khách hàng đang muốn lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách dành cho căn hộ chung cư nhỏ, chật hẹp. Vậy làm sao để căn phòng trông thoáng đãng, gọn gàng hơn với bộ ghế sofa mà vẫn không mất đi sự sang trọng và độ cân đối?... (Xem thêm)
Cách lựa chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ
Với những gia đình có căn hộ nhỏ, một phòng khách có diện tích hạn chế chắc chắn việc bài trí, lựa chọn nội thất vô cùng quan trọng. Hiện nay, sofa góc L đang chiếm ưu thế cho những căn phòng khách nhỏ này. Hãy cùng chúng tôi tìm... (Xem thêm)
Theo mình biết hiện nay trên thị trường thì chủ yếu là sofa văng và sofa góc. Không gian phòng khách nhà mình khá nhỏ nên không biết chọn sofa văng hay sofa cho không gian trở nên dễ thở và cân đối. Bạn nào biết tư vấn cho mình... (Xem thêm)

Hang Bao

Bạn cứ chọn mẫu sofa mình thích rồi có thể đưa kiểu dáng cho bên công ty nội thất vì có nhiều chỗ nội thất họ thiết kế theo nhu cầu của khách hàng ấy bạn