Sản phẩm nổi bật
7 ý tưởng sử dụng ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ tuyệt đẹp
Không phải căn nhà nào cũng đủ diện tích cho một phòng khách rộng rãi. Nhiều người cũng cho rằng phòng khách bé thì không nên đặt các loại ghế sofa nữa. Tuy nhiên với 7 ý tưởng sử dụng ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ cho không... (Xem thêm)
Với những phòng khách khiêm tốn thì việc lựa chọn kích thước những bộ ghế sofa đẹp, nhỏ gọn vẫn mang sự thoải mái nhất định cho người sử dụng vì vậy hãy tham khảo những mẫu dưới đây để quyết định bộ ghế thích hợp nhất cho căn... (Xem thêm)
Những loại ghế Sofa dành riêng cho phòng khách nhỏ
Đổ nội thất là một yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Bằng sự tinh tế và có con mắt thẩm mỹ tốt bạn hoàn toàn có thể tự thiêt kế ngôi nhà của bạn theo ý thích bản thân, đặc biệt là... (Xem thêm)
Điểm danh những mẫu sofa cho căn hộ nhỏ xinh
Nhiều gia chủ sở hữu những căn hộ nhỏ thường phải đau đầu không biết nên chọn bộ ghế sofa nào cho phòng khách nhà mình, nếu vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây. Ghế sofa văng đôi và ghế sofa đơn là... (Xem thêm)
Kệ tivi là món đồ không thể thiếu trong bất cứ căn phòng khách nào. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường các sản phẩm kệ tivi có rất nhiều mẫu mã và đang dạng. Và bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn kệ tivi nào phù hợp với không... (Xem thêm)