Sản phẩm nổi bật
Top 7 smartphone pin “trâu” giá rẻ nhất năm 2018
Có thể nói dung lượng pin là một trong những yếu tố mà người dùng rất quan tâm khi lựa chọn mua smartphone. Một chiếc điện thoại có dung lượng pin sẽ phục vụ bạn trong cả ngày dài mà không cần bận tâm đến việc hết pin. Dưới đây là... (Xem thêm)
Top 5 smartphone pin "trâu" nhất 2018
Với rất nhiều tiện ích được tích hợp trên chiếc smartphone như nghe gọi, chụp ảnh, chơi game, dùng ứng dụng,… thời lượng pin cũng là yếu tố người dùng rất chú ý khi mua một chiếc smartphone. Sử dụng smartphone có pin khủng... (Xem thêm)
3 smartphone màn hình tràn viền, pin trâu, giá dưới 6 triệu cho dịp tết 2018
Cuộc đua về hiệu năng của các hãng công nghệ không bao giờ cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Khi mà trên đường chạy chỉ có những ông lớn như Apple, Samsung, Sony,… kè kè vạch đích thì những hãng smartphone non trẻ lại chọn cho... (Xem thêm)
Top 3 smartphone  Android “màn hình lớn, pin trâu” rất đáng mua nhất năm 2018
Top những thị trường đang hot sình sịch trên thị trường gọi tên 3 dòng samrtphone Samsung Galaxy S9 Plus, Google Pixel 2 XL và Huawei Mate 10 Pro. Vậy liệu sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Bài viết sau vatgia.com... (Xem thêm)
Đánh giá nhanh Nokia 2.1 (2018): Giá rẻ, pin trâu dùng đến 2 ngày liên tục
Đã được ra mắt tại thị trường quốc tế từ tháng 5 nhưng mãi đến tháng 8 này, nhà HMD mới chính thức đưa chiếc smartphone giá rẻ Nokia 2.1 về thị trường Việt Nam. Được biết, đây là chiếc smartphone được trang bị màn hình lớn, viên... (Xem thêm)
Top smartphone giá rẻ pin trâu
Bài viết này xin được giới thiệu với bạn TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất theo một cuộc thử nghiệm với các thiết bị mới nhất năm 2018 được tiến hành bởi PhoneArena. Kết quả thực nghiệm các thiết bị mới nhất trong... (Xem thêm)