Những smartphone nào có thời lượng pin tốt nhất năm 2018?
Với sự phát triển của công nghệ, các mẫu điện thoại thông minh hiện nay đang được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và cài tiến nhiều về cấu hình, chức năng...trong đó có việc kéo dài thời lượng của pin. Một điều khiến nhiều người... (Xem thêm)
Điểm danh TOP Smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018
Bài viết này xin được giới thiệu với bạn TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất theo một cuộc thử nghiệm với các thiết bị mới nhất năm 2018 được tiến hành bởi PhoneArena. Kết quả thực nghiệm các thiết bị mới nhất trong... (Xem thêm)
Top smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018
Dưới đây là 5 chiếc smartphone có thời lượng sử dụng pin lâu nhất theo một thử nghiệm được Phone Arena tiến hành. 1. BlackBerry KeYone và BlackBerry Motion Hai mẫu smartphone đều được trang bị chip Snapdragon 625.... (Xem thêm)
Top 5 smartphone cao cấp có pin tốt nhất năm 2018
Nếu bạn đang sử dụng smartphone thì điều bạn không thể bỏ qua đó là dung lượng của pin. Và dung lượng của pin có tốt thì bạn mới thoải mái sử dụng trong một thời gian dài mà không phải lo lắng. Sau đây là 5 smartphone cao cấp có... (Xem thêm)
Đâu là smartphone có thời lượng pin tốt nhất trong 12 smartphone Android cao cấp
Mới chỉ đi qua nửa năm 2018 thế nhưng trên thị trường đã có khá nhiều smartphone Android cao cấp được trình làng. Ngoài thiết kế ngoại hình ấn tượng, hiệu năng ổn định thì thời lượng pin cũng là một vấn đề được quan tâm. Bài viết... (Xem thêm)