Oppo A71 một chiếc điện thoại tầm trung , được người tiêu dùng đánh giá cao với cầu hình mạnh mẽ cùng với camera selfie xóa phông và thời lượng pin cao. Tại Việt Nam sản phẩm có giá 4.69 triệu đồng và đang cạnh tranh với Galaxy... (Xem thêm)

thu

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều smartphone cấu hình tốt, thiết kế đẹp dành cho phân khúc trung cấp. Sau đây, VnReview xin tư vấn cho bạn đọc 5 sản phẩm ưu tú nhất trong tầm giá từ 4 đến 6 triệu đồng. 1. Samsung Galaxy Ace 3 Giá bán: 4,4...
(Xem thêm)
Những smartphone tầm giá 4 triệu đáng mua hiện nay
Tại phân khúc 4 triệu có rất nhiều lựa chọn về các smartphonr, tuy nhirn thì không phải sản phẩm nào cũng nhận được những sự đánh giá cao. Hôm nay, vatgia.com sẽ gửi tới bạn đọc thông tin về những chiếc điện thoại thông minh nằm... (Xem thêm)
Top 3 smartphone tầm giá 4 triệu đáng mua nhất
Smartphone gần như đã trở thành một vật bất li thân của tất cả mọi người trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, với học sinh, sinh viên hoặc người lao động thu nhập thấp thì việc sắm một chiếc flagship là điều bất khả thi. Do đó,... (Xem thêm)
Asus ZenFone 4 Max Pro: smartphone camera kép đáng mua trong tầm giá 5 triệu đồng
Trong tầm giá 5 triệu đồng thì smartphone của Asus thực sự là một đối thủ đáng gờm khi máy sở hữu viên pin dung lượng khủng, camera kép cao cấp và hiệu năng tốt trong tầm giá Camera kép trên ZenFone 4 Max Pro Nhà sản xuất... (Xem thêm)
Top 4 smartphone trong tầm giá 7 triệu đáng mua nhất hiện nay
Trong tầm giá 7 triệu có rất nhiều mẫu smartphone chất lượng. Sau đây là top 4 smartphone đáng mua trong tầm giá 7 triệu. Honor 8X Honor 8X là chiếc smartphone được đánh giá cao về thiết kế trong phân khúc 7 triệu. Thiết... (Xem thêm)
Top 4 smartphone tầm giá dưới 4 triệu đáng mua nhất
Kể từ khi làn sóng smartphone đổ về thị trường di động Việt Nam, chưa khi nào dòng điện thoại thông minh tầm giá dưới 4 triệu đồng vắng khách do mức giá hợp túi tiền người tiêu dùng. Và khi mà công nghệ smartphone ngày càng phát... (Xem thêm)
7 smartphone đáng mua nhất trong tầm giá 5 triệu đồng
1. Xiaomi Redmi 5 Plus 4GB (Giá tham khảo: 4,79 triệu đồng) Đây có thể xem là chiếc smartphone đáng mua nhất trong phân khúc điện thoại dưới 5 triệu đồng, bới nó sở hữu cấu hình mạnh mẽ có thể so sánh cùng với nhiều mẫu... (Xem thêm)
Oppo F5: smartphone tầm trung đáng mua nhất hiện nay với giá 7 triệu
Vào ngày 4/11 vừa qua Oppo đã cho tung ra thị trường chiếc smartphone mới nhất có tên Oppo F5 và gây được nhiều chú ý với thiết kế không viền, màn hình lớn, camera chụp ảnh ấn tượng với trang bị công nghệ mới AI Beautification kì... (Xem thêm)