Top 6 smartphone đáng mua tầm dưới 3 triệu đồng
Không thể phủ nhận sức hút của smartphone giá rẻ bởi khả năng tiếp cận người dùng của chúng là vô cùng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng viên như vậy thì có thể tham khảo danh sách sau. Asus Zenfone 4 Max ZenFone... (Xem thêm)
Những chiếc smartphone dưới 3 triệu đồng đáng mua nhất trong mùa hè này!
Dưới đây là 3 lựa chọn smartphone đáng mua nhất trong tầm giá dưới 3 triệu đồng, sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng để bạn chọn lựa trong mùa hè này. Số 1, Zenfone 4 Max 2018 Chiếc smartphone này có thiết kế thanh lịch,... (Xem thêm)
3 smartphone tốt nhất dưới 10 triệu đáng mua dịp cuối năm
Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc điện thoại mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình thì khoảng thời gian cuối năm này chính là dịp phù hợp nhất. Và nếu trong tay bạn sở hữu số tiền khoảng 10 triệu đồng thì đừng bỏ lỡ top... (Xem thêm)
3 chiếc smartphone Motorola dưới 10 triệu đồng đáng mua nhất dịp cuối năm
Năm 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Motorola với các dòng smartphone mới mẻ mang những dấu ấn riêng độc đáo. Mỗi người có những tiêu chí, nhu cầu khác nhau khi chọn lựa điện thoại; nếu các bạn là mong muốn sử dụng sản phẩm... (Xem thêm)
Top 3 điện thoại dưới 2 triệu đáng mua nhất
Nếu bạn không có quá nhiều tiền để mua các dòng flagship, hãy tham khảo các dòng điện thoại dưới 2 triệu này nhé! Itel S11 Plus – Khoảng 1.8 triệu đồng Itel S11 Plus là một trong những dòng smartphone phân... (Xem thêm)
Nhu cầu của em là lướt web, chơi game, chụp ảnh nên muốn tìm smartphone đáng để mua nhất với số tiền này. Em đang là sinh viên, muốn mua một chiếc điện thoại thông minh để dùng với số tiền 3 triệu đồng trở lại. Sau khi... (Xem thêm)

Hồ Anh Khang

Mới thì mi4,qua sử dụng thì HTC one M8 hoặc LG G3. Đó có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm này tiền. Cá nhân mình chọn mi4.