Sản phẩm nổi bật
Siêu SUV Lamborghini Urus ra mắt với giá 11,5 tỷ đồng
Mẫu xe Lamborghini Urus đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc với mức giá khoảng 11,5 tỷ đồng và dự kiến sẽ sớm về Việt Nam trong khoảng 6 tháng tới. Ngay sau khi trình làng, mẫu xe này đã lập tức soán ngôi vị SUV nhanh nhất thế... (Xem thêm)
Siêu SUV Lamborghini Urus siêu ngầu
Mới đây khi tung ra một video ngắn để giới thiệu chế độ lái thử nghiệm Corsa, thì Lamborghini đã để lộ thiết kệ bên ngoài của chiếc Urus hoàn toàn mới ngay trên bảng điều khiển xe. Không biết đây có phải là một màn nhá hàng khéo... (Xem thêm)
Soi xe “tàu” giá 355 triệu nhái siêu SUV Lamborghini Urus
Chiếc Crossover giá rẻ Hyosow được sản xuất bởi hãng xe Trung Quốc Huansu mang dáng vóc của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus. Hãy cùng tìm hiểu mẫu xe này qua bài viết dưới đây Mới đây nhất, chiếc SUV Lamborghini Urus... (Xem thêm)
“Bản nhái” siêu SUV Lamborghini Urus có giá bán không thể rẻ hơn
Là “bản nhái” hoàn chỉnh của SUV Lamborghini Urus, Huansu Hyosow C60 vừa được ra mắt có giá bán rẻ đến bất ngờ. Chiếc xe Huansu Hyosow C60 đến từ thương hiệu Huansu mới đây đã được giới thiệu tại một sự kiện... (Xem thêm)
Bỏng mắt với siêu SUV Lamborghini Urus bản độ TopCar Design
Dòng SUV Lamborghini Urus với bản độ TopCar Design hiện đang là dòng xe được người tiêu dùng trên thị trường quan tâm và dành nhiều sự chú ý đặc biệt. Hãy cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt đáng chú ý nhé. Về mặt thiết kế... (Xem thêm)
Trên nền tảng siêu SUV Lamborghini Urus, bộ phận Lamborghini Squadra Corse sẽ đưa trải nghiệm xe đua thể thao lên một phân hạng mới, bằng chiếc Urus ST-X Concept. Tại chặng đua Vallelunga (Ý) của giải đua hãng Lamborghini World... (Xem thêm)
"Chuyên cơ mặt đất" siêu SUV Lamborghini Urus nâng cấp động cơ mạnh hơn cả huyền thoại Aventador SVJ
Nhắc tới Lamborghini Urus người ta sẽ nghĩ ngay tới một siêu phẩm thế kỷ với khối động cơ "tường thành" mà khó có chiếc SUV nào có thể vượt qua đó chính là động cơ V8 4.0l tăng áp kép, Lamborghini Urus có công suất tối... (Xem thêm)
Siêu xe SUV Lamborghini Urus “hạ cánh” tới Trung Quốc
Với mức giá từ 3,13 triệu RMB và khách hàng đầu tiên của Lamborghini Urus sẽ được nhận xe vào mùa Thu năm nay, điều này khẳng định chiếc siêu xe SUV này đã chính thức trình làng thị trường Trung Quốc. Chiếc siêu SUV... (Xem thêm)
Diện kiến siêu phẩm SUV độc nhất Lamborghini Urus tại Việt Nam!
Lamborghini Urus là một chiếc SUV sang trọng nhưng lại sở hữu sức mạnh cũng như khả năng vận hành của một siêu xe thể thao đích thực cùng những tính năng vượt địa hình chuyên dụng, đem lại trải nghiệm cực kỳ khác biệt cho cả người... (Xem thêm)
Lamborghini “sơ suất” để lộ ngoại hình siêu xe SUV Urus
Mới đây khi tung ra một video ngắn để giới thiệu chế độ lái thử nghiệm Corsa, thì Lamborghini đã để lộ thiết kệ bên ngoài của chiếc Urus hoàn toàn mới ngay trên bảng điều khiển xe. Không biết đây có phải là một màn nhá hàng khéo... (Xem thêm)
Đối thủ mới của siêu xe Lamborghini Urus đến từ Lexus sẽ sớm được vén màn xuất
Theo nguồn tin mới đây của tờ The Drive đăng tải, thì hiện dòng SUV này vẫn đang được sử dụng khung gầm hoàn toàn mới đi kèm nền tảng thiết kế là concept LF-1 Limitless mới ra mắt không lâu. Phiên bản tiêu chuẩn của SUV mới nhất... (Xem thêm)
Bạn đã biết về siêu phẩm mới của Lamborghini với giá 113 tỷ đồng chưa?
LM002 là siêu phẩm đầu tiên thuộc dòng SUV của hãng Lamborghini được bán đấu giá. Động thái này được xác nhận sau khi phiên bản mới Lamborghini Urus được giới thiệu tới người tiêu dùng. Ngày 4-12-2017, chiếc SUV Urus của... (Xem thêm)