Sản phẩm nổi bật

le na

Chu kỳ sống của sản phẩm (The product life cycle) Giống như con người, những sản phẩm có một chu kỳ sống. Chúng tăng trưởng, suy giảm, và cuối cùng được thay thế. Từ lúc sinh ra đến chết đi, chu kỳ sống của sản phẩm có thể được chia làm 5 giai đoạn: Giới thiệu, tăng trưởng, trưởng...
(Xem thêm)

cuopbien

Chiến lược kéo trong marketing là các hoạt động marketing của nhà sản xuất, chủ yếu là các hoạt động quảng cáo và xúc tiến tới người tiêu dùng cuối cùng nhằm dẫn dắt họ tới mua hàng ở các trung gian và từ đó các trung gian tới đặt hàng ở nhà sản xuất.

toiditimtoi

Marketing không phân biệt là việc công ty cung cấp 1 loại sản phẩm cho toàn bộ thị trường và cùng với 1 chương trình marketing, đối với chiến lược này chỉ nên áp dụng khi thị trường có tính đồng nhất cao.

hao

Nội dung của marketing hiện đại Tạo ra khách hàng Chuyển từ quan điểm theo đuổi việc bán hàng sang quan điểm tạo ra khách hàng. Trước kia, nhà sản xuất hay cung ứng dịch vụ chỉ chạy theo khách hàng, nay họ...
(Xem thêm)

tu

Thông cáo báo chí là tài liệu mà đơn vị/doanh nghiệp/tổ chức gửi tới các cơ quan truyền thông nhân một sự kiện. Theo đó, những cơ quan truyền thông có thể căn cứ vào thông cáo báo chí và những điều "tai nghe mắt thấy" để đưa tin, viết bài. Thực chất của thông cáo báo chí cũng là một...
(Xem thêm)

minhduc87

4 biến số đó là 4P: P1: product - sản phẩm P2: Price - giá bán P3: Place - địa điểm bán P4: Promotion - xúc tiến thương mại.

smallgirl

Câu châm ngôn đó là của Henri Ford, chủ tịch hãng xe Ford:" Khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn màu sắc cho chiếc xe của mình với điều kiện đó là màu đen".

nghiemvanhoa

môi trương marketing là tổng hợp tất cả các yếu tố, những lực lượng bên trong và bên ngoài doanh nghiệp có ảnh hưởng tích cực đến hoạt động hoặc các quyết định của bộ phận marketing trong doanh nghiệp, đến khả năng thiết lập hoặc duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng.

chicken87

4 bậc cạnh tranh đó là: - cạnh tranh giữa các mong muốn tiêu dùng - cạnh tranh giữa các loại hàng lựa chọn - cạnh tranh giữa các mặt hàng - cạnh tranh giữa các nhãn hiệu cùng mặt hàng.

meobay

Thị trường dưới của 1 công ty kinh doanh là thị trường vật tư nguyên liệu. Trong đó công ty có vị thế là khách hàng của nhà cung ứng vật tư.

meocan

Gồm có 4 lọai thị trường: - thị trường dưới - thị trường lao động - thị trường vốn tiền tệ - thị trường trên.

Hà Trung Kiên

[quote]Từ bài viết của [b]sapphire7190[/b] Marketing mục tiêu là một quá trình phát triển của marketing nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trải qua 3 giai đoạn như sau: 1.marketing đại trà: Người bán sản xuất, phân phối và kích thích tiêu thụ đại trà một mặt hàng cho tất cả các người...
(Xem thêm)

toiditimtoi

Nghiên cứu marketing là quá trình thu thập có hệ thống, ghi chép, phân loại, phân tích và thông đạt có mục đích các tài liệu liên quan đến thái độ ứng xử, nhu cầu, ý niệm, quan điểm, động cơ của các cá nhân hoặc tổ chức tiêu dùng trong mối quan hệ tương tác với các hoạt động hàng ngày về...
(Xem thêm)

chicken87

Hành vi mua tìm kiếm đa dạng là khi khách hàng muốn đa dạng hóa các nhãn hiệu trong sử dụng không phải do nhãn hiệu cũ không tốt, không thỏa mãn hay do nhàm chán mà họ muốn được phong phú hơn các nhãn hiệu hàng hóa mà họ sử dụng.

hao

Mục tiêu marketing Từ quan điểm trên, mục tiêu marketing là những số liệu cụ thể về cái mà doanh nghiệp bán (sản phẩm, dịch vụ, giải pháp) và bán cho ai (thị trường). Cụ thể như: Doanh thu và lợi nhuận Thị trường và thị phần Thương hiệu và định vị thương hiệu ...
(Xem thêm)

duc42i1

Mục tiêu của nghiên cứu đặc trưng và đo lường khái quát thị trường là nhận biết và đánh giá tiềm năng của từng thị trường để có định hướng quyết định lựa chọn thị trường và chiến lược marketing cho phù hợp.

mrcool

Đó là: - đánh giá hiệu quả các chương trình quảng cáo - nghiên cứu tác động tâm lí tới đối tượng nhận tin - nghiên cứu sáng tạo tin quảng cáo.

Đặng Như Phương

MSI - Management Information System : Hệ thống thông tin quản lý

gauden

Hệ phân tích marketing là tập hợp con người, thiết bị và các ngân hàng thống kê, ngân hàng mô hình được sử dụng để diễn giải và phân tích dữ liệu thu thập được nhằm phục vụ cho việc ra quyết định marketing.

kinhcan

Marketing mục tiêu là việc công ty nhận biết trên thị trường những phân đoạn hay những nhóm khách hàng có hành vi, đặc điểm khác nhau rồi công ty sáng tạo ra các sản phẩm cho phù hợp với từng phần đoạn và tung ra chương trình marketing phù hợp với từng phân đoạn.

minhduc87

Phân đoạn thị trường là phân thị trường tổng thể thàn những cấu trúc nhỏ hơn thường gọi là đoạn, khúc, mảng, lát cắt có các thông số, đặc tính và đặc điểm, thái độ mua khác nhau nhưng trong nội bộ mỗi đoạn thì lại đồng nhất với nhay mà công ty có thể sử dung 1 chường trình marketing hỗn...
(Xem thêm)

cupid1987

Là các hoạt động marketing của nhà sản xuất như bán hàng cá nhân và các hoạt động xúc tiến tới các trung gian nhằm thuyết phục các trung gian mua nắm giữ hàng hóa và tìm cách thúc đẩy tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

rongden88

Marketing tập trung là việc công ty chọn 1 đoạn thị trường và chỉ tập trung mọi hoạt động vào khai thác đoạn thị trường đã chọn.

meongo

Mục tiêu của nghiên cứu dự báo xu hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp là dự báo xu hướng tiêu dùng trong tương lai để đưa ra các chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing phù hợp.