Sản phẩm nổi bật
Phân biệt sàn gỗ công nghiệp cao cấp và hàng kém chất lượng như thế nào
Tất cả những mặt hàng chính hãng trên thị trường đều xảy ra trường hợp có liên quan tới hàng giả, hàng kếm chất lượng, và trong đó sàn gỗ công nghiệp cũng không hề ngoại lệ. Vậy nên vatgia.com sẽ giúp bạn phân biệt sàn gỗ cao cấp... (Xem thêm)
Chú Hai mình đang xây nhà và có nhờ mình tư vấn giúp chú chọn mua sàn gỗ để lót sàn. Mình thì chẳng rằng lắm nên hỏi ae thử có ai biết nên mua sàn ở đâu và chọn sàn như thế nào không ah.

Hổ Như Bá

Bác nói vậy hơi chung chung nên cũng khó mà tư vấn cho bác. Mình nghĩ bác thử ghé sang bên công ty An Cường đi. Bên đây họ chuyên bán ván sàn, hàng cũng chất lượng mà giá cả hợp lý. Với lại bên đây có nhiều loại, rất đa dạng, tới để nhân viên tư vấn cho biết nên dùng loại nào. Không mua...
(Xem thêm)
VC mình mới dọn ra Hà Nội. Đang muốn mua ván sàn gỗ để lót cái sàn nhà nhưng không biết mua ván ở đâu chất lượng, đảm bảo. AE rành rỏi chỉ giúp vc mình với.

Thuy Mai

Nhà em xài ván sàn An Cường được 7 năm rồi thấy chất lượng rất ok nè anh. Nghe đâu An Cường mới ra bộ sưu tập mới nữa. Anh chị ghé 10 Chương Dương Độ xem thử. Showroom của AC đó ah.