Sản phẩm nổi bật
Mặc kệ các hãng liên tục ra mắt sản phẩm mới, Samsung vẫn tiếp tục làm bá chủ phân khúc tầm trung
Ở thị trường Việt Nam, phân khúc tầm trung là phân khúc chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt nhất của thj trường smartphone. Người dùng liên tiếp được đón nhận sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới, với nhiều tính năng mới và thiết... (Xem thêm)
Chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, SamSung giảm giá hàng loạt các sản phẩm của mình
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, bảng giá điện thoại Samsung tháng 7/2018 đã bao gồm thuế VAT. Trong tháng 7 này, Thay đổi nổi bật nhất có lẽ là bộ đôi Galaxy A8 Star và Galaxy J4 lên kệ. ... (Xem thêm)
Mới đây, hãng công nghệ lớn của Hàn Quốc đã gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện Unpacked tiếp theo diễn ra vào ngày 23/8 tại New York. Rất có thể Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại đây. Theo PhoneArena, mặc dù thông... (Xem thêm)
Huawei đã xác nhận ngày ra mắt sản phẩm mới ?
Thời điểm những tháng cuối năm nay đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết của các ông lớn trên thị trường điện thoại thông minh. Ngay sau sự ra mắt Galaxy Note 8 của gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung thì tháng sau... (Xem thêm)
Giới thiệu sản phẩm mới: Galaxy S10  trang bị 3 camera ở mặt sau, tích hợp thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID
Samsung Galaxy S10 là sản phẩm kỷ niệm 10 năm phát triển của dòng Galaxy S, vì thế Samsung đang nỗ lực tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lên chiếc điện thoại này. Theo thông tin từ ETNews của Hàn Quốc, Samsung có ra... (Xem thêm)