Sản phẩm nổi bật
Tại sao sạc pin xe đạp điện không vào ?
Vấn đề sạc pin xe đạp điện không vào thường xuyên xảy ra đối với những người sử dụng xe đạp điện. Để có thể tìm ra cách khắc phục vấn đề này một cách tốt nhất, các bạn đọc giả của vatgia.com có thể tham khảo những vấn đề được kể... (Xem thêm)
Tôi dùng xe đạp điện chạy bằng ắc quy và cảm thấy bất tiện. Giờ tôi muốn chuyển sang dùng dòng xe đạp điện sạc bằng pin (giống như sạc pin điện thoại). Xin tư vấn giúp tôi có thể mua ở đâu và cần lưu ý điểm gì? (Quảng An).

pq

Tôi mua xe đạp điện của Honda đuợc 1 năm nay, chạy ắc quy. Nhìn chung chạy khá nhanh, chỉ có điểm yếu là nhanh phải sạc, sợ nhất mỗi lần hết điện giữa đuờng, đạp cứ gọi là "mệt phờ râu". Mới gần đây thấy đứa con trai bảo có loại chạy pin mới trên thị truờng, nghe thấy bảo độ bền pin ...
(Xem thêm)
Tôi dùng xe đạp điện chạy bằng ắc quy và cảm thấy bất tiện. Giờ tôi muốn chuyển sang dùng dòng xe đạp điện sạc bằng pin (giống như sạc pin điện thoại). Xin tư vấn giúp tôi có thể mua ở đâu và cần lưu ý điểm gì?

thu

Thực ra ắc quy hay pin sạc đều là pin cả (Battery/ Recharge Battery), chỉ có tên gọi tiếng Việt có vẻ khác nhau thôi. Anh Q. An nên nhờ người thiết kế cho anh cách cắm dây sạc vào ắc qui của xe đạp như là điện thoại thay vì anh muốn mua xe xạc điện dùng pin như điện thoại. Cách này ...
(Xem thêm)
Ắc quy cần được chăm sóc sử dụng đúng cách là điều rất quan trọng khi sử dụng xe đạp điện giant 133s, thật khó khăn khi mà xuất hiện khá nhiều các thông tin không đúng về cách bảo quản khi sử dụng pin xe đạp điện. 1 vài các quan... (Xem thêm)

Hung Nguyen

lâu nay đi xe đạp điện mà mình cũng không để ý cái này, cảm ơn bạn vì đã chia sẻ thông tin bổ ích.