Sản phẩm nổi bật
Sau 2 năm làm mưa làm gió với Razer Abyssus 2014 , hiện Razer đã đã ra mắt phiên bản nâng cấp hơn đó là Abbssus V2 với một số nâng cấp nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vượt trội . Bài viết dưới đây sẽ nêu các điểm để so sánh giữa hai... (Xem thêm)
Em tham khảo thì thấy các mẫu chuột của razer là mẫu chuột gaming khá đỉnh và giá thì cũng không phải rẻ. Em thì đang thích con chuột Razer Abyssus V2. Bác nào dùng rồi cho em xin đánh giá với ạ.

Minh Nguyen

thiết kế chuột khá vừa vặn tay mình, độ bền cao tuy nhiên độ bền vỏ chuột và hông chuột không cao bằng phiên bản cũ và chuột cũng không có cả nút bấm forward – backward
Mọi người ơi, nhóm mình đã ai dùng chuột Razer Abyssus V2 chưa ạ? Em đang tính mua con này. Con chuột này khi sử dụng có nhược điểm gì không ạ?

Khanh Tran

thiết kế ok, phím bấm chuột cũng đủ đáp ứng nhu cầu, độ bền nghe bảo là 20 triệu lần bấm cơ ạ, tuy nhiên với thương hiệu lớn mà dây chuột lại không được bọc dù bảo vệ. Tiếp đến, mình thấy độ bền của vỏ chuột và hông chuột không được cao như phiên bản cũ.
Abyssus và Abyssus v2, hai mẫu chuột máy tính giá rẻ mới của Razer với nhiều nâng cấp khá ổn. Tổng quan về hai sản phẩm này. Abyssus 2014 được đựng trong hộp có màu đen khá chìm, hộp đựng còn được in nhiều chi tiết gây rối mắt... (Xem thêm)