Xin chào các bạn. Cho tôi hỏi thăm về Nokia 1520. 1/ Tại sao mỗi lúc tôi muốn tắt máy để sạc pin thì máy cứ tự động mở máy? 2/ Máy có pin dung lương lớn (Li-Ion 3400mAh) và thời gian chờ lâu: 768 giờ, nhưng vì sao khi tôi mở máy... (Xem thêm)

ocnhoi

Mình mới sài lu1520 vào đầu tháng 5. mới mua về là up lên wp8.1 luôn nên chưa sài qua wp8 bao giờ. sau khi up lên 8.1 cũng bị trường hợp pin hao nhanh và máy thì nóng kinh khủng. tức quá mình reset máy luôn, nhưng vẫn không hết. cuối cùng mình cũng tìm được nguyên nhân xảy ra trên máy ...
(Xem thêm)
các bác chỉ em cách dùng con acer E110 với. sao em cài cái pm chát yadriod mãi mà chả được. rùi thì cài nhiều phần mền có đuôi .apk cái được cái không thế. em mới mau nên chưa bít j. nó dùng andriod v1.5 em vẫn tải các phai... (Xem thêm)
Cầm 8 triệu trong tay, bạn chắc chắn sở hữu 7 mẫu smartphone dưới đây
Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua điện thoại như thế nào, tầm giá bao nhiêu là hợp lý thì bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn 7 mẫu smartphone tốt nhất trong phân khúc 8 triệu đồng. Huawei Nova 3i Lấy cảm... (Xem thêm)
Những hình ảnh rò rỉ tiếp theo tiết lộ thiết kế của mẫu smartphone 2 màn hình của Samsung
Mới đây, sau tin đồn Samsung sắp sửa cho ra mắt một smartphone có thể gập lại mang tên Galaxy X, cộng đồng mạng lại tiếp tục phát hiện “ông lớn xứ củ sâm” đang tiến hành việc xin cấp bằng sáng chế mới đối với thiết kế... (Xem thêm)
Galaxy S9 của Samsung sẽ có cái mấu phía dưới màn hình
Một đơn xin cấp bằng sáng chế mới đã xuất hiện, tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về mẫu điện thoại sắp tới của Samsung. Theo đó, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có một cái mấu để chứa cảm biến vân tay giống như những gì chúng ta... (Xem thêm)
Cho hỏi đã ai dùng htc wildfire chưa? tôi mới mua 1 cái nhưng sao lại mau hết pin lắm, chưa được 1 ngày đã hết pin dù không gọi hay nghe nhạc gì hết.Nói chung thời gian chờ thôi.ai có kinh nghiệm chỉ dùm với xin cám ơn!

thuy linh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới pin nhanh hết ( Nếu như mức sử dụng của bạn vẫn như thường lệ) - Chưa tắt hết ứng dụng - Cài đặt nhiều trường trình - Cài đặt theme mới (theme có nhiều ứng dụng có hỗ chợ hình anh nhiều mầu sắc sẽ rất tốn pin) - Nguyên nhân cuối cùng bạn hãy kiểm tra...
(Xem thêm)