Sản phẩm nổi bật
Vợ em mang thai được 9 tuần, đi xét nghiệm máu thì hầu hết các chỉ số đều bình thường trong mức cho phép. Riêng chỉ có chỉ số Hct =33% (38%-42%), Hb=11.4 g/l (12-16), MCV=78 fl (85-95). Em tìm hiểu thì do bị thiếu máu. Xin các anh... (Xem thêm)