Sản phẩm nổi bật
Xin chào các bạn! Tôi có mấy file Excel và file Word lúc trước vẫn mở bình thường, có 1 lần do tò mò vào thuộc tính của một file Word tôi thực hiện thao tác gì đó cũng không nhớ rõ (hình như tôi mã hoá nó mà không biết). Sau... (Xem thêm)

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á

bạn gửi thử 1 file vào mail cho mình xem thế nào nhé info.myatravel@gmail.com sau khi xem mình sẽ hướng dẫn bạn phải làm thế nào :D
Sửa máy chiếu panasonic 3 D ở đâu ! máy chiếu của mình bị đóm đóm, hình ảnh bị màu vàng ! vậy máy của mình có thể sửa được hay không ! nên sửa ơ đâu ! xin cảm ơn !

fghgfshh

Chào bạn! bạn tham khảo địa chỉ này nhé: http://www.zodiac.com.vn/ Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd) Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556 Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8)...
(Xem thêm)
Mình thấy giao diện Metro mới sử dụng trong Windows 8 có màu xanh lục không phù hợp lắm với màu xanh dương của giao diện chính. Giờ mình muốn thay đổi thành màu khác thì có được không? Và cách làm thế nào? Bạn nào biết xin mách... (Xem thêm)

huynh rin

bạn có thể di chuyển con trỏ đến góc màn hình bên dưới đến khi nào hiện ra 1 menu, bạn chọn setting, sau đó chọn tiếp more setting pc, chọn tiếp dòng personalize, chọn thẻ start screen. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh màu start.
Xin được Review 3 sắc mầu của Dòng sản phẩm của SONY VAIO CW hiên tại chỉ chup được 3 mầy, Trắng, Đen và Hồng, khi nào cập nhật được các mầu Đỏ và Xanh sẽ up cho các bạn chiêm ngưỡng nhé. đầu tiên là mầu trắng. rất tinh khiết +... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Em mới mua con đen xong, đẹp và sang trọng (nhưng thua màu đỏ). Điểm do win 7 chấm tất cả trên 5 (thấp nhất 5.7, System rating). Webcam rõ và di chuyển theo khuôn mặt (chat video khỏi chê, vui cực) Phần mềm hỗ trợ của Vaio rất đa dạng (nghe nhac rất thông minh). Tạm thời mới dùng thử...
(Xem thêm)
Tôi mới mua laptop và nghe nói là pin laptop rất mau bị chai, xin hướng dẫn cách sử dụng pin thế nào để dùng được bền lâu?