Sản phẩm nổi bật
Cái laptop hp của mình sử dụng được 2 năm ! bây giờ nói bị Sọc và mất màu. vậy tôi có thể mua màn hình LCD laptop Hp của tôi ở đâu ! hảy cho tôi biết trình tự tháo lắp màn hình của laptop HP như thế nào ! Em ở TP.HCM Xin... (Xem thêm)

Hoàng Mãi

Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Máy chiếu toshiba chiếu lên hình bị đóm đóm ! vậy máy chiếu của tôi bị gì ? có thể sửa được hay không ! Nếu sửa thì tôi có thể mang đến đâu để sửa ! Xin cảm ơn !

fghgfshh

Chào bạn! bạn tham khảo địa chỉ này nhé: http://www.zodiac.com.vn/ Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd) Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556 Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8)...
(Xem thêm)
Cho em xin hỏi màn hình LCD của em tự nhiên xuất hiện 1 cái sọc dài màu xanh lá bên tay trái là bị gì ? 1 sọc dài màu xanh lá ,kích thước cỡ sợi chỉ có cách nào làm cho nó mất cái sọc màu xanh đi ko xin cám ơn .

rudfjghdgj

Của bạn có thể là 2 trường hợp: 1. Card màn hình của bạn bị lỗi, bạn thử mang màn hình ra cắm vào máy khác xem còn hiện tượng như vậy không, nếu màn hình vẫn bị lỗi là do trường hợp thứ 2. 2. Do lỗi màn hình (có thể do dây cáp), nếu còn bảo hành bạn nên gửi bảo hành không thì mang ra...
(Xem thêm)
Tớ có 1 con laptop Hp dv9000 17" màn hình bị nhòe màu khi mở ra hơn 90 độ 1 tí, cái này theo tớ đoán là bị hư dây màn hình (inverter board) , ko biết ở VN có ai sửa kô, nếu sửa xong thì bán khoảng được bao nhiêu, anh em nào... (Xem thêm)

thuy linh

Hi bác, Trước hết inverter board là board cao áp chứ không phải là dây cáp tín hiệu,bệnh của bác không phải bị inverter (inverter chỉ có nhiệm vụ "quản lý" bóng đèn backlight của man hình thoai (giúp bác chỉnh sáng tối màn hình chẳng hạn...) Thứ hai là bác có thể nói rõ là khi mở quá 90...
(Xem thêm)