Sản phẩm nổi bật
Máy tôi không biết có bị gì hay không mà mỗi khi tắt máy (kể cả còn hoặc đã tắt các chương trình đang chạy) máy cũng chỉ hiển thị một màn hình xanh ngắt với nhiều dòng chữ trắng mà không chịu tắt hẳn. xin các bác giúp dùm.. tôi... (Xem thêm)

tun cua di

Theo em máy của bác bị lỗi RAM. Màn hình xanh này xuất hiện thường là do các phần mềm xung đột lẫn nhau (truy cập cùng một địa chỉ vùng nhớ). Cách giải quyết từng bước, bước nào không đc thì làm bước tiếp theo: + Thay một thanh RAM khác (cắm 1 thanh duy nhất) --> test. + Trước hết...
(Xem thêm)
E có con macbook white trông cũng đẹp nhưng mà sau 1 thời gian dùng thỳ trông k còn đẹp như trước nữa do tình hình là máy bị xỉn màu...Các bác ai có kinh nghiệm gì có thể chỷ cho e làm sao để tránh đc tình trạng này và cách khắc... (Xem thêm)

thuy linh

Màn hình thì bác nhớ lau sạch sẽ bằng bộ lau màn hình thông thường còn bàn phím và chỗ để tay bác dùng xi cana(loại xi dùng để đánh bóng oto, xe máy) mà bôi 1 chút lên rồi lấy giẻ mềm lau nhẹ 1 cái là sạch.
Giải đáp giùm mình 1 tí nhé các bạn! Khi mình định dạng lại ổ cứng, và dùng win sao chữ trong thư mục lại màu xanh, mình thích màu đen hơn, bạn có thể giúp mình chuyển thành màu đen dc ko?! có hình ở dưới! [gallery]/10/zbw126... (Xem thêm)

thuy linh

Đó là do thư mục đã bị nén lại, bạn click phải vào thư mục, chọn Advanced trong thẻ General, bỏ chon dòng Compress contents to save disk space.
Như tiêu đề, máy em đang dùng bình thường, tự nhiên tối nay mò vào thì thấy 1 kẻ sọc hiện lên ở màn hình. Có bác nào biết bệnh này thì bảo em với, máy vẫn dùng bình thường ko vấn đề gì, mỗi tội cái màn hình bị kẻ sọc 1 phát... (Xem thêm)

Dinh Toan

Màn hình của bạn bao nhiêu inck, Cái này bị lỗi rồi thay màn hình thôi bạn, để lâu thì nó sẽ loang ra bạn à chỉ dùng tạm được thôi.
Máy tính của em có 3 ổ đĩa C, D, E. Em không hiểu máy tại sao ổ đĩa C xuất hiện màu xanh và có một số tập tin và một số thư mục có màu xanh. Em không hiểu máy tính của em có vấn đề gì không. Em xin cám ơn.

Đỗ Xuân Trường

Thông thường nếu bạn để chế độ auto update cho máy tính thì thường xuất hiện các folder màu xanh ở ổ C, đó là các folder chứa file update thôi, bạn đừng lo nhé
Mỗi lần tắt máy tính thì nó hiện màn hình màu xanh và bào tắt máy có thể gây nguy hiem ,bào kiểm tra lại phần cứng hoặc phần mềm, xin hỏi giờ phải làm sao?

hao

> kiểm tra ram 2> kiểm tra phần mềm và remove phần mềm mới cài đặt lúc bắt đầu bị 3> Kiểm tra card màn hình , nếu nvidia thì xem thông báo mà khắc phục lại driver 4> Cài lại windows 5> mua máy khác
Máy tính mình xài Windows 7 một thời gian nhưng hình nền tự động chuyển sang đen thui. Mình cài đặt hình nền lại thì khoảng 15 phút sau lại đổi thành phông màu đen lại. Không biết Windows bị lỗi hay do máy mình bị virus?... (Xem thêm)

rtỵky

Bạn thân mến! Trường hợp này của bạn có thể là do bạn đang sử dụng bản Windows 7 không có bản quyền, có thể là do bạn Update nên nó phát hiện ra. Tốt nhất là cài lại bản Windows 7 khác, rồi dùng 1 số chương trình như là Windows 7 Loader v1.7 để active (nên chỉnh lại phần Update,...
(Xem thêm)
Xin hỏi mấy bác cách xóa nền màu xanh chổ chử dưới các icon Em xin cảm ơn

Nguyen Tuan Anh

Bạn ơi mình theo đúng như vậy rồi mà vẫn ko đc. Mình quét virus (phần mềm trả phí) cũng ko có virus gì. Vậy là sao hả bạn?
Khi tôi mở laptop lên thì thấy màn hình màu đen rồi sau đó thấy dòng chữ: " Operation system not found ". Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục.

Thanh lộc

Giải pháp màn hình đen Mình cũng gặp nhiều trường hợp như thế rồi, đa phần là do một lỗi nào đó mà mất các file hệ thống của windows, bạn nên đưa đĩa windows rồi repair lại hệ điều hành. Ngoài ra, cũng có thể là do lỏng, chập hoặc chân cắm dây cáp bị hỏng, cũng có thể bị trục trặc...
(Xem thêm)
Màn hình máy tính của mình đột nhiên chuyển sang màu đen, và mình thay đổi lại. Tuy nhiên, chỉ được một lúc sau lại chuyển sang màu đen. Ai biết nguyên nhân và cách sửa giúp mình với. Xin cảm ơn!

Tran Van Trung

Win của bạn bị phát hiện là không bản quyền nên bị như vậy. Bạn chỉ cần down phần mềm sau về máy http://www.mediafire.com/download.php?gtnzdmj2mnmtimz giải nén và lần lượt chạy 2 file "WGA remover" và "Windows xp validater" Sau đó restart lại máy là đc, từ giờ...
(Xem thêm)
Máy tính của em bỗng nhiên khi truy cập vào bất kì trang web nào cũng không thể hiển thị được màu nền trang web, nhìn trang web chỉ còn màu trắng xấu lắm. Em thử cả IE và Firefox đều vậy. Xin anh chị chỉ giùm cách khắc phục.

thuy linh

Nhiều trang web sử dụng cookies để lưu lại cấu hình trên máy người dùng. Chúng có thể bị lỗi khi mạng quá chậm khiến cho lần sau bạn trở lại trang web cũng hiển thị y như lúc bị lỗi. Bạn làm như sau : - Với IE, bạn vào menu Tools> Internet Options, nhấn nút Delete Cookies trong hộp...
(Xem thêm)
Mình đang sử dụng Windows 7 cho PC. Mình cài đặt webcam, nó nhận ra driver của webcam, nhưng khi mở webcam lên thì chỉ 1 màu đen thui, mình không biết nó bị vấn đề gì? Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

fjghbfg

Chẳng qua là bạn chưa kích hoạt nó lên thôi, bạn mở phần webcam lên tìm chỗ nào có chức năng capture kích hoạt lên là được.
Máy vi tính của mình thường bị mất mầu chuẩn, khi mình đập mạnh thì lại được sau đó dùng một lúc thì mất màu chuẩn. Xin hỏi có phải dây cắm màn hình mình bị hỏng không? Vì mình cũng đã rút dây cắm lại nhưng cũng chỉ được một... (Xem thêm)

nguyen hao

Có 3 nguyên nhân chính như sau: - Dây cáp màn hình bị chập - Đuôi board của màn hình bị lỏng - Hư cao áp Nói chung là bạn phải ra ra tiệm sửa màn hình hoặc TV
Máy tính của tôi Pemtium 3. Không hiểu tại sao mỗi khi truy cập Internet thì thỉnh thoảng màn hình máy tính chuyển qua màn hình xanh. Tôi phải tắt máy để khởi động lại. Xin các anh chị chỉ bảo giùm trường hợp của tôi.

Con Nan

Khi màn hình chuyền màu xanh (blue screen of death) điều này rất thường xảy ra với HDH Win Me, đối với XP thì hầu như không thấy. Bạn không còn cách nào khác ngoài việc tắt máy bằng cách rút ổ cấm điện, bạn hãy chạy disk clean up, scan disk, defragmenter.bạn vào start>all...
(Xem thêm)
Tôi khởi động PC mà màn hình không lên trong khi nhưng đèn công tắc báo vẫn có màu xanh. Như vậy, màn hình của tôi bị làm sao và tôi phải làm gì để khắc phục? Xin các bạn chỉ giúp.

Con Nan

Nếu máy vẫn khởi động bình thường thì nên kiểm tra lại cáp tín hiệu nối giữa máy tính và màn hình. Nếu cáp bình thường thì bạn đợi vài chục phút xem màn hình có sang lên và hoạt động bình thường không? (Nếu 1 lát mà màn hình hình động bình thường tức là đế đèn hình có vấn đề, lâu...
(Xem thêm)
Lỗi mà trên màn hình màu xanh với dòng chữ như dưới Stop: 0x0000000A(0x0000000A,0x0000001C,0x00000000,0x80501FFB) Xin cho biết là bị làm sao?

Con Nan

90% ram, 10% còn lại dành cho cáp dữ liệu hoặc cáp nguồn ổ cứng. Check 2 vấn đề trên.
Tôi đang dùng laptop Toshiba Satellite A105-S2712, sau khi cài lại Windows XP SP2, máy chạy tốt, nhưng còn một dấu hỏi màu vàng trong Device manager "Mass Storage Controller" mà tôi không thể khắc phục được. Xin chỉ... (Xem thêm)

thuy linh

Trong Device Manager, biểu tượng dấu hỏi chấm màu vàng có nghĩa là có thiết bị nào đó được gắn vào máy tính mà chưa được cài đặt trình điều khiển (driver), hoặc trình điều khiển gặp sự cố. Mass Storage Controller là cổng kết nối điều khiển của các thiết bị lưu trữ tổng hợp (USB Flash,...
(Xem thêm)
Tại sao khi nhấp vào một phần mềm mới down về để kích hoạt thì thấy hiện lên một khung chỉ toàn màu trắng , chờ mãi vẫn không thấy có gì khác , xin chỉ giùm cách khắc phục

thuy linh

Việc hiện trang trắng là bt còn nếu chờ mãi ko thấy hiện bảng download thì do link bị lỗi hoặc tín hiệu thất thường khiến chương trình download bị treo. Bạn nên thử down lại, nếu tiếp tục bị như thế thì kiếm link khác thử xem.
Sau khi mình fomat ổ D thì tên ổ đĩa và tên các thư mục copy vào ổ đĩa đó chuyển màu xanh( cũng đẹp ghê!!) , mình không biết nguyên nhân tại sao?? Ai biết xin chỉ giáo!

Nguyen Thu Huyen

Khi format bạn chọn " Enable Compression" thì ổ sẽ có màu xanh thôi!
Máy tính của em cấu hình rất tốt nhưng cứ chơi game dc 1 lúc thì màn hình của em lai nhòe nhoẹt màu rồi đơ luôn.Em kô biết nó bị làm sao,ai biêt xin chỉ dùm em với.Em cám ơn ạ

le quang huy

[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Có 2 nguyên nhân: 1. Nhìn có vẻ như là do RAM (lỗi, timing sai... ) . Nếu có nhiều thanh RAM thì nên thử bằng từng thanh một xem sao. 2. Đèn màn hình của bạn đã quá cũ nên có thể có tình trạng trên. Cách chữa cháy là giờ chỉnh cho nó ngựợc...
(Xem thêm)