fjghbfg

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Tên đơn vị: .............. Số: .01/2010.................. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG Chúng tôi, một bên là Ông/Bà: Quốc tịch: Chức vụ: Đại diện cho (1): ...
(Xem thêm)

Lê Hồng Quang

Đầu tiên phải xác định đặc điểm sản phẩm của mình. Sau đó, cần xác định khách hàng mục tiêu của sản phẩm. Nếu khách hàng bạn là đại trà thì khỏi xác định. Thông thường người ta chọn mẫu càng lớn thì kết quả chính xác hơn tuy nhiên phạm vi như học hành thì mẫu cỡ 100 - 150 là được rồi.
Xin chào cả nhà. Tôi muốn tự lập một dự án đầu tư để vay vốn ngân hàng với mục đích là khởi nghiệp kinh doanh. Mong các anh chị và các bạn giúp cho tôi một mẫu dự án đầu tư đơn giản. Tựa như là cụ thể một ý tưởng kinh... (Xem thêm)

vnntech

youtemplates.com - trong nay co kha nhieu mau du an day
Công ty chúng tôi chuẩn bị nộp hồ sơ đăng ký công ty Đại chúng. Cho tôi hỏi Điều lệ Công ty đại chúng có theo mẫu qui định riêng hay chỉ cần sử dụng Điều lệ của công ty đã đăng ký ở Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp? Xin cảm ơn.

ThoThongMinh

Theo tôi biết thì hiện nay chỉ có công ty niêm yết mới phải áp dụng Điều lệ mẫu. Đối với công ty đại chúng vẫn có thể sử dụng Điều lệ của công ty đã nộp cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Lưu ý là Điều lệ phải phù hợp theo các quy định của Luật Doanh nghiệp 2005.
Câu hỏi "Mô hình tuyệt đẹp CAPM liệu có thể sử dụng được ở Việt Nam" là một nguồn cơn tranh cãi từ lâu. Xin tổng hợp lại dưới đây vì TTCKVN sẽ mau chóng phải sử dụng những công cụ tài chính quan trọng như vậy. Đây là... (Xem thêm)

ThoThongMinh

Mình thấy mô hình CAPM rất có ý nghĩa ở Việt Nam này nếu các bạn theo dõi tốc độ tăng trưởng của VN-Index và tốc độ tăng giá của các cố phiếu blue chip bạn sẽ thấy mối quan hệ giữa hệ số beta và tốc độ tăng cũng như thứ tự tăng giả dụ mình lấy ree hôm bài mô hình markowitz mình đã tính...
(Xem thêm)
lam on cho toi hoi; cong ty chung toi lam mat hoa don(lien 2, giao cho khach hang). vay chung toi pha lam nhu the nao? lam on gui cho toi nhung bieu mau bien ban ve viec mat hoa don nhe. Xin tran trong cam on!

Trương Thanh Sơn

Nếu bạn làm mất hoá đơn liên 2 thì cần phải đến gặp công ty đã phát hành tờ hoá đơn đó, xon sao chụp và làm văn bản đề nghị với cơ quan thuế. Nói chung là thủ tục sẽ phức tạp những sẽ giải quyết được. Không có cách nào khác là đến cơ quan thuế để báo cáo và được hướng dẫn.