Sản phẩm nổi bật

Nguyen Thi Trang

Coloured Glaze là dàn HTPC nhỏ gọn tới từ nhà sản xuất Novo (Trung Quốc), nổi bật với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và sử dụng nền tảng Nvidia ION. So với đầu Blu-ray hay đầu phát HD, HTPC (Home-theater PC) luôn là sản phẩm có kích thước cồng kềnh, và không phải khách hàng nào cũng có...
(Xem thêm)
Mới mua hơn 3 tháng, khi dúng quạt chạy mau hết pin, khoảng được chừng hơn 01 tiếng đồng hồ. Xin hỏi bảo hành ở đâu hoặc thay pin ở đâu?
Các mẫu hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện tốt nhất
Xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang đọc bài viết này vì có nhu cầu mua hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện để có thể tự chuẩn bị cơm ở nhà mang đi làm hoặc đi chơi phải không nào? Dưới đây là các mẫu hộp cơm có chất lượng tốt... (Xem thêm)
Mẫu máy sưởi dầu không thể bỏ qua trong dịp Tết này
Mùa đông là mùa của các thiết bị sưởi ấm lên ngôi. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết 2018 đã đến. Bạn đã vẫn đang phân vân không biết nên chọn mua loại máy sưởi nào cho gia đình để có một cái Tết ấm cúng và đàm ầm? Hôm nay,... (Xem thêm)
Nhà đang muốn mua máy hút mùi, nhưng không biết máy hút mùi của hãng nào tốt nhất hiện nay. Xin tư vấn ạ. Thanks.

Dudoff Việt Nam

Chào bạn! Đây là câu hỏi thắc mắc của bạn và cũng như tất cả mọi người khi tìm hiểu về sản phẩm máy hút mùi tại thị trường Việt Nam. Để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm và các mẫu mã. Mình có bài viết xin gởi đến bạn để có thể giúp ích cho bạn khi lựa chọn những mẫu máy hút mùi tốt nhất...
(Xem thêm)
có ai biết thông tin về tủ lạnh LG 155l GN-U202PG màu xanh cốm và có dán hình diễn viên Lee Young Ae ở cánh tủ dưới ko ạ. cho em xin chút thông tin vè tủ lạnh này với ạ, em search trên google mà không thấy. Tủ này dùng có tốt... (Xem thêm)