Sản phẩm nổi bật
Tôi vừa mua một tủ lanh Electrolux ETB 2900SC ở cửa hàng Tâm Thủy tại thành phố Nam Định tôi thấy có mấy yếu tố khác với của hãng ghi trên Tủ của tôi không có thiết bị chuông và xin cho tôi biết là tủ lạnh hãng Electrolux 2... (Xem thêm)

Trần Thanh Thúy

Tủ lạnh elextrolux xhir có 2 loại màu ấy thôi bạn ạ. Còn về chức năng chuông báo mở cửa thì tủ lạnh nào là hàng chính hãng của elextrolux cũng đều có cả. Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin của hãng elextrolux thì truy cập vào trang elextrolux.vn.
Điểm qua những mẫu bếp từ cho gia đình bạn trong dịp đón Tết sắp tới.
Chúng ta đều biết rằng đối với một ngôi nhà bạn sẽ ấm cúng hơn khi gian bếp được thắp sáng mỗi ngày. Nhờ vào sự tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả chăng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu bếp từ... (Xem thêm)
có ai biết thông tin về tủ lạnh LG 155l GN-U202PG màu xanh cốm và có dán hình diễn viên Lee Young Ae ở cánh tủ dưới ko ạ. cho em xin chút thông tin vè tủ lạnh này với ạ, em search trên google mà không thấy. Tủ này dùng có tốt... (Xem thêm)
Tủ lạnh tôi đang sử dụng, các chức năng chạy rất tốt , nhưng tôi có thắc mắc là tại sao các ca làm đá rất mau hư. Các ca bằng nhôm và nhựa đều bị bể hoặc tét còn ca bằng inox thì đáy ca bị nhô lồi. Xin cho biết lý do và cách khắc... (Xem thêm)

voicoixauxi

Lý do rất dễ hiểu. Khi nước chuyển từ trạng thái lỏng sang rắn (nước đá) thì thể tích tăng lên, các vật đựng chúng do không đàn hồi hoặc đàn hồi kém sẽ không chịu nổi sự giãn nở của khối nước khi tăng thể tích nên bị nứt, rách hoặc lồi đáy. Với các tủ lạnh không đông tuyết, đồ đựng...
(Xem thêm)