Sản phẩm nổi bật
Xin hỏi: Người mù màu nhìn mọi vật khác người thường như thế nào? Dấu hiệu nào để phát hiện bệnh mù màu?
Tôi khám sức khỏe, phát hiện chỉ số mỡ máu cao > 6.2. Tôi có đi điều trị, bác sĩ cho một loại thuốc duy nhất uống trong 14 ngày và dặn cố gắng uống 2-3 lần như vậy, rồi ngưng sao đó kiểm tra lại chỉ số mỡ máu. Xin các anh chị... (Xem thêm)

Dao Haiyen

Mỡ máu thì mình cứ 1 năm 1 lần nhé, xem có bị nhiều mỡ máu hay không
Bố tôi bị bệnh nhồi máu cơ tim, điều trị đã ổn định. Xin cho biết ông có cần ăn uống theo chế độ gì đặc biệt không để phòng ngừa bệnh quay trở lại?

dao thanh son

bạn nên dùng bios life c thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ tốt đấy . sp này cty cam kết sau 90 ngày ko có tác dụng ,hoàn tiền lại 100%dũng đã dùng sp hết chỉ còn lại vô . nhưng trước khi dùng phải khám sức khỏe bạn nhé , để đảm bảo quyền lợi bạn nhé...
(Xem thêm)
Tôi cần mua 1 máy Siêu âm màu 4D Medison Accuvix XQ, vậy mong quý công ty báo giá và chế độ bảo hành cho tôi theo số máy 0912282537, xin cảm ơn?
Mỗi lần trường em có phát động phong trào hiến máu nhân đạo là em đều có tham gia, khoảng 3 tháng một lần. Xin bác sĩ cho em hỏi là hiến máu nhiều lần có hại gì cho sức khoẻ không? Và có ảnh hưởng gì đến sau này không? Em xin cảm... (Xem thêm)

pham vu khanh

Mình cũng vừa đi hiến máu bên hội CTĐ Q4 về đây, thấy cũng bình thường koh có gì khác lạ, nhưng cho mình hỏi nên ăn uống như thế nào cho tốt đây