Sản phẩm nổi bật
Top 8 mẫu đèn đẹp nhất được thiết kế trong nhà bếp cho gia đình.
Xin chào các bạn, mỗi chúng ta ai cũng đều mong muốn có một gian phòng ăn trong nhà vừa lãng mạn lại không kém phần lịch sự, sang trọng. Vậy hãy cùng mình khám phá Top 8 mẫu đèn trang trí đẹp nhất trong nhà bếp cho gia đình nhé. ... (Xem thêm)
Mách bạn 5 mẫu máy ép hoa quả chậm  tốt giá chỉ dưới 1 triệu?
Mùa hè đã tới nhu cầu nước ép hoa quả tăng cao và nhu cầu tìm hiểu về các loại máy ép hoa quả chậm cũng được quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 loại máy ép hoa quả chậm được đánh giá tốt có mức giá chỉ dưới 1... (Xem thêm)
tôi vừa phát hiện phía trong nồi inox của của tôi có 1 vùng màu sáng rất đẹp(gồm nhiều màu) nỗi bậc lên so với màu sáng(1 màu) của inox mà khônng rõ nguyên nhân do đâ. Nếu tôi tiếp tục dùng nồi này để sử dụng thì có ảnh hưởng đến... (Xem thêm)

mabu

Đó là do inox bị đổi màu đấy bạn. Muốn xóa bỏ những vết này, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại web công ty inox Nhân Nghĩa [red]http://www.nhannghia.com/support/cach-bao-q...
(Xem thêm)
Nhà tôi có bếp gas loại này nhưng tôi không biết cách chỉnh sao cho gas có ngọn lửa màu xanh. Xin chỉ cho tôi cách chỉnh?

Phùng Linh Hưởng

Bạn kiểm tra dưới bếp có cái gạt chỉnh gió. Nếu có thì bạn chỉnh lại sao cho ngọn lửa xanh thì thôi. Ngoài ra bạn cũng kiểm tra lại sao cho bếp ko bị bẩn thì ngọn lửa xe ko bị đỏ. Thêm nữa cái mâm chia lửa bằng đồng thì ngọn lửa xanh hơn các mâm chia lửa khác bạn nhé. Còn nếu bếp của bạn...
(Xem thêm)
Xin hoi, may danh trung nay co nhung mau gi de lua chon?

styles

Theo mình được biết máy này chỉ có màu trắng thôi bạn ạ. [quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia....
(Xem thêm)
Xin cho hoi, kich thuoc bep nhu trong hinh, neu toi muon lap dat nhu bep mau trong hinh, ca tien cong lap dat va van chuyen thi khoang bao nhieu ? Gia ca 2.200.000 la gia phan bep tren hay duoi ? Cam on !