Sản phẩm nổi bật

Dương Mười

Bạn qua Tungseu 159 Phố Vọng Hôm trước mình qua đấy chơi thấy có mấy con không biết nay con không
Mình sử dụng Blackberry 8100 màu đỏ. Máy hết pin, tự động tắt nguồn. Mình cố mở nguồn, máy mở lên nhưng là màn hình trắng đen và báo lỗi gì đó mình không hiểu, mình nhấn đại nút nào đó, thế là máy tắt nguồn và báo đèn đỏ vài ba... (Xem thêm)

Ngô Tuấn Anh

Chỉ còn cách Up lại FW thôi , pác nên up lại bản 4.2 trở lại vì 4.5 1 số dòng máy 8100 bị lỗi camera.......
Touch II của mình mới mua được 3 tháng và sử dụng hoàn toàn bình thường. Máy đã up thành công và chạy ổn định ROM v68 của anh PhamQuang. Hôm qua về quê mình sơ xuất quá, để máy trong túi quần và giắt xe máy, trong lúc giắt xe mình... (Xem thêm)

Con Nan

Xin chia buồn với bạn, ngay cả khi không uprom thì lỗi này cũng không phải lỗi kỹ thuật, nên họ sẽ từ chối BH. chắc máy bạn phải thay màn hình đó, còn nếu vẫn dùng bình thường (không lệch, đơ cảm ứng và không sợ xấu) thì bạn vẫn có thể dùng mà không cần thay cho đến khi hỏng hẳn.
Tình hình là em 8525 của mình dù đã sạc đầy nhưng để vài giờ thì báo pin Low Batt hoặc call vài cuộc gọi thì cũng vậy.... dù mình đã thử thay pin khác vào ngưng cũng bị tương tự.... mong các bạn nào từng gặp truòng hợp này xin chỉ... (Xem thêm)

mùa đông

Cái này do nguồn rùi,Rom thì nó có tốn pin thì cũng sập từ từ mà,bác mua hàng china anh hùng òi
Có bạn nào biết chiếc điện thoại lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note màu trắng có giá bao nhiêu không? Xin trả lời giúp mình với! Thanks các bạn trước nhé!

Nguyễn Văn Son

Cụ thể máy đã được công bố tại một số nước Bắc Âu như Đan Mạch sẽ có giá 1,066 USD, tại Na Uy có giá 1.052 USD, Thụy Điển là 929 USD và Phần Lan là 1,133 USD.
Tình hình là mỗi khi Đt kết nối với máy tính thì lại sac pin như vậy thì pin rất mau bị trai, Vậy bạn nào biết cách: kết nối với máy tính mà Storm 2 không sạc pin xin chỉ giáo. Xin đa tạ

L2 love

Không cho Sạc khi cắm BB với máy tính: ==> Mở EScreen -> OS Engineering Screens -> Battery -> Battery Charging Screen. Nhấn Menu, chọn Force Discharge làm theo bài này http://vnbb09.wordpress.com/2010/05/...eering-screen/
Máy của em hay mau chóng hết pin. em xài bản rom của Sonblack bên diễn đàn pdaviet up ! xin chỉ giáo giúp em với!

Thanh Binh

Ngày sạc 2 lần thì khổ thật, chắc chắn bác phải dùng 2 tay 2 súng rồi con softbank của e được 1 ngày mà e đã thấy khó chịu lắm rùi. e up rom nhiều thấy up rom ko cải thiện đc pin nhiều cho lắm