Sản phẩm nổi bật

Nguyen Thi Trang

Case làm đẹp cho Sony Walkman S series Ngoài 4 màu sắc sẵn có của Sony Walkman S series, máy nghe nhạc của Sony sẽ trở nên độc đáo và lạ mắt hơn với những mẫu vỏ bảo vệ của Ray-out. Sony Walkman S series là mẫu máy nghe nhạc cầm tay của Sony có màn hình 2,4 inch và được tích...
(Xem thêm)

Bùi Thị Phương Hồng

Samsung YP-RB là model thế hệ mới của Samsung với công nghệ hiệu ứng âm thanh cải tiến mới SoundAlive cho cảm giác chân thực và sống động nhất, rất đáng để trải nghiệm.

Hoang Van Tai

Cho hỏi với mọi người ơi không biết các dòng shuffle có hỗ trợ cảm ứng bánh xe như ipod nano các đời truớc không dzậy ?? Mình cũng đang định mua con shuffle ( h0angtrung )
Cho mình hỏi IPOD TOUCH mới ra Model 2011 có hai màu đen trắng có hỗ trợ mạng 3G không hay là vẫn chỉ có kết nối Wifi như trước, mình xin cảm ơn !
Xin hãy cho biết thông số kỹ thuật của chiếc máy nghe nhạc này? Giá bán?

Nguyen Thi Trang

Samsung Galaxy YP-MB2 là chiếc máy nghe nhạc có thiết kế giống hệt mẫu điện thoại Galaxy S i9000 với màn hình Amoled và hệ điều hành Android. Hình ảnh về mẫu máy nghe nhạc có thiết kế giống điện thoại của Samsung. Ảnh: Moveplayer . Một thành viên của trang công...
(Xem thêm)