Sản phẩm nổi bật

thu

Sử dụng máy giặt, mọi người thường bỏ quần áo bẩn vào, nhấn nút là xong, công đoạn còn lại dành cho máy. Chứ không mấy ai quan tâm tới những việc nhỏ như kiểm tra quần áo trước khi bỏ vào máy, đặt chế độ sấy cho phù hợp… để tránh làm hại cho máy. Nếu không kiểm tra quần áo kỹ...
(Xem thêm)
Hiện nay, máy giặt đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Máy giặt giúp cho công việc làm sạch quần áo diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn thay vì giặt bằng tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng... (Xem thêm)
Làm sao để tăng tuổi thọ cho máy giặt?
Việc làm cho máy giặt vận hành đúng quy trình, công suất không chỉ giúp bạn giảm được công việc trong gia đình mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy giặt... (Xem thêm)
Hiện mik đang cần tìm mau máy giặt vì nhà sắp có thêm bé hihi. Mik đang nhắm đến mẫu máy giặt cuae Aqua, mik biết là mẫu này có rất nhiều ngươi dùng nhưng k biết có bền k ạ. Với lại cho mik xin hỏi thêm chút bt máy giặt Aqua thì... (Xem thêm)

Hoàng Thu Hẳng

Theo tớ thấy thì với các sản phẩm máy giặt mang thương hiệu Aqua có độ bền không cao bằng những loại máy giặt cao cấp khác và nhanh xuống cấp. Đổi lại, máy có công nghệ và thiết kế ấn tượng và nếu có thêm inverter thì tiết kiệm điện lắm nhé
Làm thế nào để tăng tuổi thọ của máy giặt khi đặt ngoài trời?
Ban công hay hiên nhà là những vị trí "vàng" để đặt máy giặt nếu nhà chật. Máy giặt là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình và trong nhà bếp bạn cần sắp xếp không gian cho hợp lý, nếu diện tích không đủ hoặc do thiết kế... (Xem thêm)
Những thói quen xấu làm giảm tuổi thọ máy giặt của bạn
Bạn có biết rằng những thói quen vô tình của mình lại khiến cho chiếc máy giặt bị giảm tuổi thọ không ? Hãy cùng vatgia tìm hiểu những thói quen xấu ấy để tránh nhé ! Dùng máy giặt liên tục ... (Xem thêm)