Sản phẩm nổi bật
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ cho smartphone?
Ngày nay, smartphone đang càng trở nên quan trọng với nhiều người, smartphone không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi lưu trữ nhiều thông tin quan trọng. Và có lẽ ai cũng mong muốn chiếc smartphone của mình sử dụng được bền lâu.... (Xem thêm)
Mách bạn 5 cách sạc smartphone giúp tăng tuổi thọ cho pin?
Pin là nguồn cung cấp năng lượng chính cho smartphone và là vấn đề được người dùng rất quan tâm. Vậy sạc pin như thế nào để vừa nạp được năng lượng cho smartphone nhưng vẫn giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho pin? Hãy cùng chúng tôi đi... (Xem thêm)

Vũ Quang Thắng

1. Kiểm tra ứng dụng nào đang ngốn bộ nhớ Trước tiên, hãy xem thiết bị của bạn đang làm phải làm những gì và thứ gì chiếm nhiều bộ nhớ nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu ứng dụng, dịch vụ hoạt động cùng lúc dù không sử dụng. Mở Settings > General > Usage để...
(Xem thêm)
4 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ pin điện thoại
Sạc pin không đơn thuần chỉ là việc cắm điên cho điện thoại, nếu như sạc không đúng cách thì ngay cả những chiếc điện thoại cao cấp nhất cũng sẽ “đi tong” sớm. Mặc dù mỗi viên pin đều có thời gian sử dụng nhất định và... (Xem thêm)
4 thói quen vô tình làm giảm tuổi thọ của “dế yêu”
Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại di động, rất có thể những thói quen của bạn mà Vật Giá kể dưới đây sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng bị hỏng. 1. Sử dụng cục sạc kém chất lượng Bạn cho rằng, điện... (Xem thêm)
Bạn đã biết những mẹo sạc pin đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ pin chưa?
Pin điện thoại nếu không được sạc đúng cách thì rất nhanh bị hỏng, khiến người dùng phải thay pin hoặc đổi máy mới. Dưới đây là những chú ý khi sạc pin cho điện thoại di động giúp người dùng kéo dài tuổi thọ thiết bị của mình. ... (Xem thêm)