Sản phẩm nổi bật
Hãy cùng tham khảo các cách dưới đây để bảo quản thật tốt pin của điện thoại nhé! Không bao giờ để điện thoại sập nguồn Đa số những loại pin hiện nay, càng nhiều lần cạn về 0% pin, thời gian dẫn đến chai... (Xem thêm)
4 mẹo giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho iPhone
iPhone là dòng sản phẩm công nghệ quen thuộc với tất cả chúng ta. Bạn cũng sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone? Tuy nhiên bạn đã biết cách để kéo dài tuổi thọ cho iPhone chưa? Hôm nay vatgia.com sẽ gợi ý cho bạn các cách để kéo dài... (Xem thêm)
Bí quyết sạc pin giúp tăng tuổi thọ pin tối đa.
Thông thường khi điện thoại mới mua về, pin bắt đầu bước vào quá trình hoạt động nên chúng ta cần phải có cách sạc pin đúng để tăng tuổi thọ cho pin. Hầu hết người dùng đều sạc đầy ngay lần đầu tiên, điều có liệu có tốt cho pin... (Xem thêm)
Galaxy Note10 dùng pin graphene: Sạc nhanh gấp 5 lần, tuổi thọ cao
Tháng 11 năm ngoái, Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho một giải pháp dựa trên graphene có thể dẫn đến một loại pin có mức sạc (tuổi thọ pin) cao hơn 45% so với pin lithium-ion hiện tại. Bây giờ, sau nhiều năm phát triển... (Xem thêm)
Ngỡ ngàng trước “tuổi thọ” pin của các dòng smartphone năm 2018
Dung lượng, tuổi thọ pin luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi phải lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Không phụ sự mong đợi của người dùng, năm 2018, nhiều hãng công nghệ đã cải thiện dung lượng pin lên... (Xem thêm)
Giật mình với tuổi thọ pin của Xiaomi Mi 8
Xiaomi Mi 8 được trang bị pin 3.400 mAh và màn hình khá lớn. Hãy cùng xem những trải nghiệm về pin của Xiaomi Mi 8 có gì đáng chú ý. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói về Xiaomi Mi 8 chạy hệ điều hành được thực hiện cho thị... (Xem thêm)
Bạn thắc mắc không biết nên sạc pin điện thoại như thế nào cho đúng? Và không biết sử dụng như thế nào để Pin được bền lâu. Tham khảo bài viết này ngay nhé Có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi Khi công nghệ smartphone... (Xem thêm)
Bật mí chiếc smartphone Samsung Galaxy sở hữu viên pin tuổi thọ lâu nhất.
Thời lượng pin của máy là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho người sử dụng lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dưới đây là hãy lộ thông tin về chiếc smartphone của nhà Samsung sở hữu viên pin có... (Xem thêm)