Sản phẩm nổi bật
Tuân thủ các quy tắc căn bản giúp kéo dài tuổi thọ cho máy tạo ẩm
Những ngày đầu năm, thời tiết rất dễ hanh khô, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Để có thể cân bằng không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn bạn có thể chọn mua ngay một chiếc máy tạo ẩm. Trong quá trình sử dụng, để máy tạo... (Xem thêm)

hiepcdtbk

- Tay bạn phải thật sạch (không dính dầu mỡ) - Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phia sau - Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn - Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng - Các chất lỏng bảo quản trong hộp có nắp đậy...
(Xem thêm)

Phạm Văn Luyện

TUỔI THỌ CỦA DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ KHOẢNG 40 NĂM NẾU ĐI DÂY ÂM TƯỜNG KHÔNG CO ỐNG BẢO VỆ. CÒN TRONG TRƯỜNG HỢP CÓ DUNG ỐNG NHỰA PVC BẢO VỆ DÂY DÃN THI TUỔI THỌ CÒN CAO HƠN NHIỀU.

bi

Ngay sau khi nấu xong, bạn nên vệ sinh sạch sẽ lò vi ba vì vết bẩn chưa khô cứng lại. Cách làm này cũng giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Thông thường, sau khi sử dụng lò vi ba, bạn sẽ không có nhiều thời gian để vệ sinh ngay. Nhưng ít nhất mỗi tuần, bạn nên vệ sinh lò một lần để đảm bảo độ...
(Xem thêm)
Hướng dẫn tăng tuổi thọ máy sưởi dầu
Máy sưởi dầu là dòng máy sưởi, đèn sưởi có độ bền cao, mang đến sự an toàn cho người dùng và rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là khi mùa đông tới. Hãy đọc ngày bài viết dưới đây để biết những lỗi thường gặp khi sử dụng máy... (Xem thêm)
Kinh nghiệm hay giúp bàn ủi hơi nước kéo dài tuổi thọ
Tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng không nhiều người biết cách sử dụng đúng để kéo dài tuổi thọ cho bàn ủi hơi nước. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm dưới đây, chắc chắn chiếc bàn ủi nhà bạn sẽ bền và tốt hơn đấy. 1.Châm nước... (Xem thêm)
Bạn đã biết những bí quyết làm tăng tuổi thọ nồi cơm điện này chưa?
Nồi cơm điện là đồ dùng cần thiết để phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày trong gia đình bạn. Vậy bạn đã biết cách sử dụng nồi cơm điện đúng đắn, để vừa nấu được những bữa cơm ngon lại vừa giữ được độ bền cho chiếc nồi cơm nhà bạn... (Xem thêm)
Mẹo làm sạch nồi áp suất điện hiệu quả và kéo dài tuổi thọ
Nồi áp suất đã thông dụng với người tiêu dùng hiện nay. Trong quá trình sử dụng chắc hẳn ai cũng tìm kiếm những biện pháp giúp làm sạch nhanh nhất và mang lại độ bền cho nồi áp suất điện. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ bạn có thể áp... (Xem thêm)
Mẹo giúp bạn tăng tuổi thọ của quạt hơi nước Sunhouse.
Mùa hè oi bức với những cao điểm nắng nóng khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn ngạt thở. Đừng lo chiếc quạt hơi nước Sunhouse sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo ấy, cho những ngày hè oi bức không thể khiến bạn mệt mỏi và trôi nhanh hơn... (Xem thêm)