Sản phẩm nổi bật

Vũ Văn Nhượng

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất . Trong buổi họp báo vừa được công bố tại Mỹ, hãng máy chiếu Viewsonic đã chính thức cho ra mắt 02 dòng sản phẩm máy chiếu đa năng mới PJD5123 và PJD5223 sử dụng công nghệ DLP đời mới nhất của Texas Instrusments. ...
(Xem thêm)
Thường thì do nhiều điều kiện bên ngoài có thể làm giảm tuổi thọ Tivi, một chiếc Tivi trung bình sẽ có tuổi thọ khoảng từ 10 đến 20 năm. Các bạn hãy cùng tham khảo mẹo để kéo dài thời gian sử dụng cho Tivi nhé. 1./ V ệ... (Xem thêm)
Bạn nào biết tuổi thọ của đèn hình tivi ctr cho mình biết với nhé xin cảm ơn

Nguyen Thi Trang

Lâu lắm bạn à, lâu hơn LCD nhiều lắm, tôi thấy có những TV hàng hiêu xài tới 15 năm đèn hình vẫn chưa hư (có mờ hơn chút xíu) chỉ có linh kiện trên board mạch hư thôi.
Hôm trước có nghe 1 anh làm trong điện tử nói là dòng plasma có tuổi thọ thấp hơn LCD cì nghe nói plasma cấu tạo từ nhiều đèn led nên tuổi thọ thấp và ngốn điện rất nhìu so với LCD....Bác nào biết rõ về vấn đề này giải thích cho... (Xem thêm)

thuy linh

LCD cũng có khá nhiều ưu điểm so với plasma. Tivi LCD đang có xu hướng có độ phân giải gốc cao hơn plasma ở cùng kích thước, hiểu đơn giản là có nhiều chi tiết nét trên màn hình hơn. LCD cũng tiêu thụ ít điện hơn 30% và nhẹ hơn plasma. Tuổi thọ của màn hình LCD cũng bền hơn plasma. Các...
(Xem thêm)