Bạn đã biết cách nâng cao tuổi thọ cho màn hình cảm ứng chưa?
Hiện nay, có tới hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ người đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại, ipad, hay laptop cảm ứng… Điều này khá dễ hiểu bởi những tính năng thú vị mà màn hình cảm ứng mang lại. Đơn giản, là bạn chỉ... (Xem thêm)
Các anh cho em hỏi tuổi thọ của ổ cứng thường giới hạn ở bao nhiêu giờ sử dụng ạh , vì em thấy con ổ cứng ở máy HP ( ổ HITACHI ) của em sau 2 năm sử dụng , bây giờ nó chạy khá vất vả và hơi có tiếng lạch xạch ( tiếng khá nhỏ ) ,... (Xem thêm)

cat_nike

Độ bền của hdd phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đối với hdd trong laptop thì nguyên nhân gây hỏng hóc chủ yếu là do va chạm khi di chuyển. Nếu sử dụng đúng cách thì cũng có khả năng kéo dài tuổi thọ đến hơn 5 năm. Chẳng thế mà Seagate hãng sản xuất Hdd lớn nhất thế giới đã bảo hành sản phẩm...
(Xem thêm)
Mình không rành về ram ảo lắm. Cho hỏi khi sử dụng ram ảo lấy dung lượng từ ổ cứng thì có gây hại gì cho máy không hay giảm tuổi thọ của ram không

jkfshrjkg

Win đưa dữ liệu vô pagefile, nếu cần sử dụng thì nó sẽ chuyển vô ram Mình ko thấy ram ảo ảnh hưởng đến tuổi thọ ổ cứng hay ram cả. Mình đang xài 2g ram, pagefile = 200 MB thôi, set cho ổ C

Tiến Thành

Máy bạn xài được bạn ah. Còn về tuổi thọ của adapter còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm như : nguồn điện nơi bạn ở có ổn định không, bạn có thường xuyên va chạm mạnh không. nếu bạn có nhu cầu call 0913756475. giá la 140k, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.
Cuối năm, sau khi một loạt các dịch vụ in ấn diễn ra một cách nhanh chóng, nhộn nhịp thì hẳn là sẽ một kỳ nghỉ dài cho ngày lễ lớn của dân tộc. Con người cần nghỉ ngơi thì máy moc cũng bần được bảo dưỡng. Vậy bảo quản máy in phun... (Xem thêm)
SSD là kho lưu trữ dữ liệu rất tiện cho người dùng. Tuy nhiên cũng như các linh kiện khác, nó cũng có tuổi thọ sử dụng nhất định. Tuổi thọ của SSD chính là số chu kỳ ghi/xóa dữ liệu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một... (Xem thêm)
Theo mọi người thì nếu tạo USB BOOT để thay cho đĩa CD thì có làm giảm tuổi thọ của USB ko?

từ xuân nam

toi dang dung usb boot ma ca nam nay thay no co van de j dau?????

Tuổi thọ của PC

05/06/2009 - 07:16 trong Phần cứng chung

Chào mọi người. trước đây máy mình khởi động rất lâu nhưng sau mình co dung một số trương trinh tăng tốc thấy hiệu quả hơn hẳn ,nhưng bây giờ mình lại sợ rằng phần cứng có ảnh hưởng không? bạn nào đọc được thông tin này nói cho... (Xem thêm)

vietnam

Ảnh hưởng rõ nhất là làm nặng khi load thêm cho PC [:D] ảnh hưởng phụ là mất thời gian bỏ ra để tinh chỉnh và reset (thường là vậy). Còn ưu điểm lớn nhất là tốc độ Net tăng lên thấy rõ (rõ bằng niềm tin [:D] ) Thực ra cứ để mặc định, cài chi cho mắc công, load lâu lắc,dùng IDM cũng đủ...
(Xem thêm)
Mình xài trung bình 16h/24h ngày (trừ lúc đi ngủ) nhiều khi đi ngủ vẫn ko tắt máy, không biết máy có bị ảnh hưởng gì không nếu cứ xài cái đà này... =.= Ai có kinh nghiệm hay biết về vấn đề này xin cho mình ý kiến he Cám ơn mọi... (Xem thêm)

thuy linh

Chạy càng nhiều máy càng ổn ! Nhưng nhiều lúc cũng nên cho máy nghỉ ngơi một chút không thì sẽ bị nóng và hư chip nhiều lúc sẽ bị khởi động lại ! Nếu bạn thường xuyên khởi động lại máy thì nên hạn chế shut down --> restart vừa tốn thời gian lại vừa hại máy!
Các anh cho em hỏi tuổi thọ của ổ cứng thường giới hạn ở bao nhiêu giờ sử dụng ạh, vì em thấy con ổ cứng ở máy HP ( ổ HITACHI ) của em sau 2 năm sử dụng , bây giờ nó chạy khá vất vả và hơi có tiếng lạch xạch ( tiếng khá nhỏ ),... (Xem thêm)

Con Nan

Độ bền của hdd phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đối với hdd trong laptop thì nguyên nhân gây hỏng hóc chủ yếu là do va chạm khi di chuyển. Nếu sử dụng đúng cách thì cũng có khả năng kéo dài tuổi thọ đến hơn 5 năm. Chẳng thế mà Seagate hãng sản xuất Hdd lớn nhất thế giới đã bảo hành sản phẩm...
(Xem thêm)