Sản phẩm nổi bật

Nguyễn Hải Ngọc

uổi thọ của con người ngày càng cao nhưng "tuổi thọ" của mái tóc ngày càng giảm nghiêm trọng bởi những tác động xấu của môi trường cũng như của con người khi làm đẹp cho tóc. Để không bị chê già trước tuổi chỉ vì "cái gốc" xấu, bạn hãy kịp thời khắc phục. Nguyên nhân làm xấu tóc Một...
(Xem thêm)
Mẹo nâng cao tuổi thọ cho máy massage toàn thân.
Bạn nghe nhiều về lợi ích cũng như hiệu quả của chiếc ghế mát xa và đang muốn tìm cho gia đình mình một chiếc ghế mát xa. Nhưng bạn lại có ít kiến thức về ghế mát xa, đừng lo hãy đọc bài viết dưới đây để giải quyết nỗi lo lắng của... (Xem thêm)
Con gái tôi 12 tháng tuổi, cháu bị ngạt mũi, khó thở , chảy nước mũi, rồi chuyển sang ho . Cháu ho có đờm, nước mũi đặc , cháu thường ho vào lúc ăn hoặc ngủ, hoặc vào buổi sáng . Cháu ho ít, không nhiều . Tôi đã cho cháu uống siro... (Xem thêm)

leminh

Cảm Cúm là một căn bệnh hô hấp truyền nhiễm (cơ quan hô hấp phía trên). Bệnh này do một loại siêu vi tấn công mũi, họng và phổi gây ra, làm tổn thương niêm mạc của miệng, mũi, cuống họng và phổi. Trong siro Decongent có thành phần chủ yếu là paracetamol chỉ có tác dụng hạ sốt giảm đau...
(Xem thêm)
Thường xuyên ăn các món được chế biến từ rong biển sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ
Dưới đây là những món ngon dễ làm, giàu dinh dưỡng giúp bạn biến hóa bữa cơm gia đình khỏi sự nhàm chán. Rong biển là mõn ăn giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho bà mẹ đang mang thai, trẻ nhỏ và người gầy yếu. Chất dinh dưỡng... (Xem thêm)
1- Trên internet cho chúng ta biết tuổi thọ cao nhất của con người hiện tại là 197 tuổi. 2- Trong Bộ sách hồi ký tâm linh “ Hành trình về phương Đông” (Dịch Giả: Nguyên Phong) - Giáo Sư Blair T. Spalding do... (Xem thêm)